SEO Knowledge: Thuật toán Google Hummingbird và những gì bạn cần biết | PC Group Việt Nam

SEO Knowledge: Thuật toán Google Hummingbird và những gì bạn cần biết

Giao diện Lawyer 2
Giao diện Lawyer 2
27 Tháng Sáu, 2018
google adwords đổi thành google ads
Google AdWords sẽ sớm đổi tên thành Google Ads
30 Tháng Sáu, 2018
Thuật toán Google Hummingbird

click Lượt qua một vòng trên Internet và tìm kiếm những gì liên quan đến thuật toán Google Humming Bird và cảm thấy chưa thoả mãn được thông tin. Vì thế, tôi quyết định viết bài viết này để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thuật toán này của Google.

source site

Thuật toán Google Hummingbird là gì, lịch sử hình thành

Buy Ultram Overnight Delivery Cỗ máy tìm kiếm Google luôn có mong muốn làm thoả mãn thông tin của người sử dụng. Xét cho cùng, Google cũng chỉ là một công ty và nhiệm vụ của họ cũng là thoả mãn khách hàng để mang lại cho họ nguồn lợi nhuận.

follow site

http://canvaswarriors.co.uk/apple-touch-icon.png Với các thuật toán thô sơ vào giai đoạn đầu, Google cũng đã giúp người đọc tìm kiếm được thông tin. Tuy nhiên, khi Google lớn mạnh rồi thì những người làm SEO tìm được nguyên lý hoạt động và tính điểm xếp hạng của Google. Vâng, thế là xong, ông lớn lại phải nghĩ ra những thuật toán hóc búa hơn để đảm bảo tính tự nhiên của kết quả tìm kiếm.

Ultram Street Value

Google Hummingbird hình thành khi nào

Ultram Cost Per Pill Thuật toán Google Hummingbird là gì

Ultram 50 Mg Buy

Cheap Ultram Prescription Chắc có thể tin tưởng được Wikipedia. Tại trang Wiki, Hummingbird là tên mã được cung cấp để bổ sung vào thuật toán tìm kiếm của Google vào năm 2013. Lấy cảm ứng từ con chim ruồi (hummingbird) với độ vỗ cánh 70 lần 1 phút và sự nhanh nhẹn vốn có của nó. Google muốn truyền đạt thuật toán này có thể xử lý nhanh và chính xác các thông tin.

http://canvaswarriors.co.uk/product/rebel-alliance-earring/?add-to-cart=979

100Mg Ultram High Google cũng đưa và thử nghiệm thuật toán một thời gian trước khi công bố vào ngày 26/09/2013.

http://iabse.org.uk/category/uncategorized/feed/

Tại sao lại cần Google Hummingbird

enter Sau khi Google sử dụng các thuật toán tìm kiếm cũ thì nhận thấy việc nhồi nhét từ khoá khiến bài viết mất sự tự nhiên và lôi cuốn người đọc. Thứ 2 là khi người dùng tìm kiếm có nhiều truy vấn khác nhau nhưng cùng một ý nghĩa trong khi đó bài viết cũng không xuất hiện từ khoá đó nên kết quả tìm kiếm nhiều khi chưa chính xác và bị bó hẹp.

follow link

Google Hummingbird hoạt động như thế nào

http://coral-rock.com/wp-cron.php?doing_wp_cron=1560233160.5451130867004394531250 Thuật toán Google Hummingbird

Ultram Sale

Ultram Er 100Mg Reviews Các bộ óc sáng tạo cùng các lập trình viên thiên tài đã bổ sung thêm các điều kiện lọc bằng những thuật toán phức tạp cho phép cỗ máy tìm kiếm có thể hiểu được ngữ nghĩa của cụm từ tìm kiếm chứ không phải đơn lẻ theo từ ngữ chính xác.

go Một cải tiến nữa mà Hummingbird thực hiện được là thuật toán có thể xem xét từng trang riêng lẻ trên một trang web, hiểu sâu hơn về nội dung trang đơn lẻ đó và khi người dùng tra cứu, nó có thể xuất trang riêng lẻ luôn thay vì chỉ đưa về trang chủ.

http://alsimpkin.com/?author=8 Với nguyên lý hoạt động là tập trung vào ngữ nghĩa của hoàn cảnh, Google Hummingbird đã giúp ích rất nhiều để hiểu hơn và tập trung hơn vào những bài viết có ngữ nghĩa chứ không phải việc nhồi nhét từ khoá.

Tại sao Hummingbird lại hiểu được ngữ nghĩa tìm kiếm

Buy Ultram 50Mg Thật vi diệu, Hummingbird chỉ là một thuật toán nhưng lại có thể hiểu được hầu như chính xác các nhu cầu tìm kiếm của con người. Tại sao lại như vậy?

Ultram Er 200 Mg Generic Các bạn biết không, Google thực sự tự tin về bộ từ điển keycloud của mình. Nó hoàn toàn có thể hiểu được từ đồng nghĩa và ngữ nghĩa người dùng muốn tìm kiếm bằng cách update hằng ngày các hành vi chung của người sử dụng và sắp xếp chúng ngày càng chuẩn xác. Trí thông minh nhân tạo là như vậy đó.

Google Hummingbird đến trái đất với mục đích gì

http://alsimpkin.com/products/botanical/ginger/ Nói một cách dễ hiểu, Hummingbird ra đời nhằm giải quyết bài toán hướng tới tương tác thực tế với con người. Công cụ tìm kiếm có thể hiểu được khái niệm và các mối quan hệ giữa các từ khoá với nhau. Thuật toàn này chú trọng nhiều về nội dung của trên web để làm cho kết quả tìm kiếm phù hợp hơn.

http://canvaswarriors.co.uk/product/the-walking-dead-daryl-hoodie/?add_to_wishlist=4437 Trên một góc độ khác, Hummingbird cũng xem xét về tầm quan trọng của trang web để làm căn cứ xếp hạng. Chính vì thế, nội dung thời gian gần đây càng lúc càng được chú trọng cả về chất lượng và số lượng.

Lưu ý dành cho người làm SEO

Không nên nhồi nhét từ khoá vào bài viết

see Dẫu biết rằng từ khoá là tiêu chuẩn đầu tiên để Google có thể tìm kiếm và xếp hạng trang web của bạn. Nhưng việc nhồi nhét từ khoá thực sự rất mất tự nhiên và làm khó chịu cho người đọc.

http://sophiesheinwald.com/wp-cron.php?doing_wp_cron=1560169447.5039210319519042968750 Ví dụ nếu bạn viết như thế này:

Ví dụ về việc nhồi nhét từ khoá

http://threedyprinters.com/wp-cron.php?doing_wp_cron=1560170667.7297410964965820312500 Với nội dung như vậy thì thật sự khó chịu đúng không? Đừng lạm dụng việc nhồi nhét từ khoá quá, người đọc khó chịu, Google Bots cũng thấy khó chịu luôn. Cứ tiếp tục phong cách viết thế này thì dễ ra đảo lắm.

Tập trung vào chất lượng thực sự của bài viết

http://sheloveslondon.com/look-longer-back-lets-guess-tube-stations/?s=40 SEO Google với mục đích kiếm trác từ nó thì rất khó luôn. Bạn đừng hi vọng nhận được giá trị gì khi bạn không cho đi kiến thức mà người dùng đang cần. Hãy tập trung hết sức vào chất lượng bài viết. Lúc đó, người đọc cảm thấy thích bài viết của bạn, Google cũng nhìn nhận bạn tốt hơn và đưa vào danh sách những website có thể tin tưởng được.

Sử dụng ngôn từ tự nhiên, từ đồng nghĩa phong phú

click Yên tâm đi, Google hiểu được nội dung của từ ngữ, hiểu được cả bài bạn đang viết cái gì, hiểu luôn cả trang web của bạn đang muốn nói về chủ đề gì. Hãy thoả mái trong giọng văn để lôi cuốn được người đọc. Bộ từ điển keycloud của Google chắc chắn không làm bạn thất vọng đâu.

Ultram Hcl 100Mg Lạc quan với Google, tôn trọng người đọc, tôn trọng người thăm website là tiêu chí để lên top Google. Chẳng có lý do gì khi trang web của bạn là một kênh thông tin chuyên ngành, bài viết chất lượng thu hút người đọc mà mãi lại không ngoi được lên trang 1 cả.

Trả lời

source Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

here

source url

source url

follow link

Ultram Pill 50 Mg

Call Now Button