SEMBCORP KÝ THỎA THUẬN MUA ĐIỆN DÀI HẠN VỚI EQUINIX

SEMBCORP KÝ THỎA THUẬN MUA ĐIỆN DÀI HẠN VỚI EQUINIX

  SEMBCORP KÝ THỎA THUẬN MUA ĐIỆN DÀI HẠN VỚI EQUINIX

  Các hợp đồng bao gồm thỏa thuận mua bán năng lượng tái tạo đầu tiên của Equinix tại Singapore Singapore, ngày 29 tháng 4 năm 2024 – Sembcorp Industries (Sembcorp) thông báo rằng công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của họ, Sembcorp Power Pte Ltd (Sembcorp Power) , đã ký hai thỏa thuận mua bán điện dài hạn (PPA) với các công ty con thuộc Equinix, Inc. cho danh mục trung tâm dữ liệu của mình tại Singapore.

  No alt text provided for this image

   

  Theo PPA, Sembcorp Power sẽ cung cấp công suất tối đa 75MWp từ danh mục năng lượng tái tạo và 30MW từ danh mục phát điện cho Equinix trong thời gian lên tới 18 năm. Đây là PPA năng lượng tái tạo đầu tiên của Equinix tại Singapore và nguồn cung sẽ được lấy từ tài sản năng lượng mặt trời của Sembcorp. Sembcorp hiện là nhà cung cấp năng lượng mặt trời lớn nhất với danh mục đầu tư 727MWp tại Singapore.

  Với tư cách là công ty năng lượng tái tạo hàng đầu ở châu Á, Sembcorp cung cấp cho khách hàng các giải pháp xanh hỗ trợ nỗ lực khử cacbon của họ, đồng thời giải quyết các mối lo ngại quan trọng về an ninh và ổn định năng lượng thông qua các PPA dài hạn. PPA với Equinix tăng công suất theo hợp đồng dài hạn của Sembcorp đối với danh mục sản xuất điện chạy bằng khí đốt tại Singapore từ 74% lên 77%.

  Các PPA Equinix này cùng bổ sung vào các hợp đồng PPA dài hạn hiện có của Sembcorp với khách hàng, đảm bảo dòng tiền hoạt động mạnh mẽ và ổn định cho Tập đoàn. Các PPA sẽ bổ sung vào thu nhập của Sembcorp trong năm tài chính kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2024.

  Zalo
  Hotline