Sản xuất điện sinh khối ở thành phố Akita chuyển đổi sang FIP và bán điện thông qua PPA

Sản xuất điện sinh khối ở thành phố Akita chuyển đổi sang FIP và bán điện thông qua PPA

  Renova ngày 24/5 thông báo Nhà máy điện sinh khối Akita (tên báo cáo: Nhà máy điện Mukaihama), được sở hữu và vận hành bởi công ty con hợp nhất United Renewable Energy (Thành phố Akita), sẽ công bố bắt đầu cung cấp điện cho một số cơ sở ở khu vực TP. khu vực.

  (Nguồn: Renova)

  Nhà máy điện sinh khối Akita (Nhà máy điện Mukaihama)
  (Nguồn: RENOVA)

  Nhà máy điện là nhà máy điện sinh khối gỗ có công suất 20,5MW, bắt đầu vận hành thương mại vào tháng 7/2016. Khoảng 70% nhiên liệu sẽ được sản xuất từ ​​nguyên liệu chưa sử dụng ở tỉnh Akita và 30% còn lại sẽ được sản xuất từ ​​cuống cọ (PKS) nhập khẩu từ nước ngoài.

  Ban đầu, điện được bán cho các công ty truyền tải và phân phối điện tổng hợp dựa trên hệ thống giá bán điện (FIT). Giá mua theo FIT là 32 yên/kWh đối với nguyên liệu trong nước và 24 yên/kWh đối với nguyên liệu nhập khẩu. Vào tháng 8 năm 2023, công ty đã nhận được chứng nhận Feed-in Premium (FIP) và chuyển sang bán điện cho các nhà cung cấp điện bán lẻ dựa trên thỏa thuận giá cố định dài hạn (PPA).

  Nguồn điện sẽ được cung cấp cho NTT Docomo thông qua NTT Anode Energy sử dụng mô hình PPA (thỏa thuận mua bán điện) bên ngoài cơ sở. NTT Docomo đang thúc đẩy việc giới thiệu năng lượng tái tạo với mục tiêu trung hòa carbon vào năm 2030 và đây sẽ là lần đầu tiên việc sản xuất điện sinh khối được giới thiệu.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline