Quảng cáo “Tinh tuý vị thời gian” của Vinacafe – Công ty cổ phần PC Group Việt Nam

Quảng cáo “Tinh tuý vị thời gian” của Vinacafe

seo copywriting đạt thứ hạng cao
Thủ thuật SEO Copywriting đạt thứ hạng cao trong xếp hạng của google
2 Tháng Bảy, 2018
thẻ tiêu đề seo
Hướng dẫn tạo thẻ tiêu đề SEO hoàn hảo hút người đọc
3 Tháng Bảy, 2018

Vinacafe: Quá trình hình thành và phát triển

Vinacafe được biết đến là một thương hiệu sản phẩm cà phê hòa tan, đồng thời cũng là tên hiệu thường dùng để chỉ Công ty Cổ phần Vinacafé Biên Hòa.

Vinacafe được thành lập vào năm 1968 do một nghiệp chủ người Pháp là Marcel Coronel, vợ người Việt là bà Trần Thị Khánh, khởi công xây dựng với tên gọi Nhà máy Cà phê Coronel đặt tại Khu Kỹ nghệ Biên Hòa.

Ban đầu, nhà máy được thiết kế với công suất sản xuất 80 tần cà phê hòa tan mỗi năm với thiết bị được nhập khẩu từ Đức. Đây cũng là nhà máy chế biến cà phê hòa tan đầu tiên có mặt tại khu vực Đông Dương.

Dù được thành lập từ năm 1969 nhưng đến năm 1975, Vinacafe vẫn chưa chạy thử thành công các thiết bị máy móc cùng với chiến sự phức tạp nên chưa có mẻ cà phê nào được ra lò.

Trải qua một thời gian dàu, sau khi Việt Nam thống nhất, Nhà máy Cà phê Coronel được đổi tên thành Nhà máy Cà phê Biên Hòa và do Tổng cục Công nghệ Thực phẩm quản lý.

Đến tháng 4/ 1977, mẻ cà phê hòa tan đầu tiên của Vinacafe được ra lò, đây là một bước ngoặt quan trọng đánh dấu mốc quan trọng: Việt Nam đã sản xuất thành cong cà phê hoa tan.

Năm 1978, theo Nghị Định thư Việt Nam ký kết với các nước trong khối Xã hội Chủ nghĩa về hàng đổi hàng, Vinacafe bắt đầu xuất khẩu cà phê hòa tan đến thị trường Liên Xô và các nước Đông Âu.

Năm 1998, Vinacafe mở rộng thêm quy mô, xây dựng thêm một dây chuyền sản xuất cà phê hòa tan công nghệ sấy phun.

Đến tháng 12/2004, Nhà máy cà phê Biên Hòa quyết định thay đổi cơ cấu, chuyển đổi từ doanh nghiệp nhà nước sang công ty cổ phần.

Ngoài ra, do thương hiệu vinacafe đã rất nổi tiếng, quen thuộc với người tiêu dùng và được thế giới biết đến nên những người đứng đầu đơn vị này đã đặt tên mới cho công ty là Công ty Cổ phần Vinacafé Biên Hòa (tên viết tắt là Vinacafé Biên Hòa).

Đến nay, Vinacafe là một trong những thương hiệu cà phê hàng đầu ở Việt Nam, được nhiều người ưa chuộng.

Quảng cáo “Tinh tuý vị thời gian” của Vinacafe

“Tinh túy vị thời gian” là một trong những quảng cá thành công của thương hiệu Vinacafe.

 

“Tinh túy vị thời gian” có độ dài 45s. Giọng đọc thư thái, khoan thai trong TVC tạo cho người nghe cảm giác thư gian như khi đang thưởng thức một ly cà phê ấm nóng, ngọt ngào.

“Tinh túy vị thời gian” kết thúc bằng thông điệp: “Những di sản vượt thời gian của chúng tôi”, đồng thời khẳng định rằng “hương vị nguyên bản” cho người xem cảm giác thích thú, tò mò.

TVC quảng cáo của Vinacafe đã kể một câu chuyện gần gũi về chặng đường suốt 45 năm qua của thương hiệu này, kể về tình yêu, tâm huyết và đam mê của biết bao con người gắn bó với Vinacafe với mong muốn đem lại cho khách hàng những giá trị tinh hoa nhất, hương vị cà phê thơm ngon nhất.

Với cách TVC quảng cáo này, cõ lẽ Vinacafe muốn cho mọi người thấy rằng đây chính là cà phê nguyên chất, truyền thống, không pha tạp, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu và hơn cả là Vinacafe sẽ không vội vàng chạy theo số lượng.

Ngoài ra, TVC “Tinh túy vị thời gian” của Vinacafe giống như một tác phẩm nghệ thuật khi coi những người tham gia vào quá trình sản xuất, chế biến cà phê là những “nghệ nhân”

Qua TVC trên,  Vinacafe như muốn hướng khách hàng đến phong cách ung dung, thoải mái, thư thái (như quá trình chăm sóc, hái lượm, chế biến cà phê), để thưởng thức những ly cà phê tinh túy, giàu chất nghệ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *