Phường Setagaya, Tokyo / Buổi xem trước giai đoạn đầu tiên hoàn thành của tòa nhà chính phủ mới được tổ chức, kế thừa thiết kế của Kunio Maekawa

Phường Setagaya, Tokyo / Buổi xem trước giai đoạn đầu tiên hoàn thành của tòa nhà chính phủ mới được tổ chức, kế thừa thiết kế của Kunio Maekawa

  ◇Thiết kế: Quy hoạch tổng thể Sato, Xây dựng:

  Phường Setagaya của Tập đoàn Taisei ở Tokyo đã tổ chức buổi lễ xem trước và khánh thành vào ngày 18 cho giai đoạn đầu tiên của tòa nhà chính phủ mới, hiện đang được xây dựng lại vào tháng 3. Các ủy viên hội đồng phường và các bên liên quan khác đã tham dự và tham quan tòa nhà chính quyền mới hoàn thành. Việc xây dựng tòa nhà chính phủ mới sẽ được tiến hành theo ba giai đoạn, dự kiến ​​hoàn thành tổng thể từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2029. Lần này, một phần của hai tòa nhà phía đông và phía tây và trung tâm cộng đồng đã được hoàn thành. Việc thiết kế do Sato General Planning đảm nhận và việc xây dựng do Taisei Corporation đảm nhận.

  Thị trưởng phường Nobuto Hosaka (giữa ảnh) và các bên liên quan đã tham dự lễ ra mắt.

  Tòa nhà chính phủ mới sẽ bao gồm tòa nhà phía đông (21 tòa nhà Setagaya 4, diện tích khu đất 11.036 mét vuông) và tòa nhà phía tây (22 tòa nhà Setagaya 4, diện tích khu đất 10.547 mét vuông). Tòa nhà phía Đông là tòa nhà xây dựng RC/SRC/S có 2 tầng hầm và 10 tầng nổi, có tổng diện tích 36.394 mét vuông. Tổng diện tích sàn của tòa nhà phía Đông giai đoạn 1 được xây dựng trong giai đoạn 1 xây dựng và hội trường sinh hoạt cộng đồng là 17.839 mét vuông. Tòa nhà Giai đoạn 2 phía Đông hiện đang được xây dựng và sẽ được tích hợp với tòa nhà Giai đoạn 1 phía Đông trong tương lai.

  Hội trường phường mới

  Tòa nhà phía Tây được xây dựng RC một phần SRC/S, 2 tầng hầm và 5 tầng nổi, tổng diện tích 36.868 mét vuông. Giai đoạn xây dựng đầu tiên sẽ là giai đoạn đầu tiên của tòa nhà phía Tây (tổng cộng 6.570 mét vuông), và giai đoạn xây dựng thứ hai sẽ là giai đoạn thứ hai của tòa nhà phía Tây. Việc xây dựng tòa nhà phía Tây giai đoạn thứ ba sẽ bắt đầu vào năm tài chính 2016. Tòa nhà phía Tây cũng sẽ tích hợp các tòa nhà được phát triển trong Giai đoạn 1 đến Giai đoạn 3. Cả tòa nhà phía đông và phía tây sẽ áp dụng cấu trúc cách ly địa chấn đỉnh cột. Xem xét môi trường làm việc cho nhân viên và sự thuận tiện của cư dân, người ta đã quyết định xây dựng lại tòa nhà theo ba giai đoạn.

  Cầu thang lớn tái hiện hiện trạng lúc hoàn thành

  Khi xây dựng lại, thiết kế của kiến ​​trúc sư Kunio Maekawa (1905-1986), người thiết kế tòa nhà chính phủ cũ, được bảo tồn tối đa. Tại lối vào Tòa nhà số 1 phía Đông, một bức phù điêu (rộng khoảng 9,2 mét và cao 4,2 mét) do họa sĩ phong cách phương Tây Shosuke Osawa (1903-1997) tạo ra đã được khôi phục lại màu sắc ban đầu tại thời điểm hoàn thành. Cầu thang lớn ở tầng 1 của Tòa nhà Chính phủ số 1 trước đây cũng đã được tái tạo lại nguyên trạng khi hoàn thành. `` Phòng trưng bày Maekawa '' được bố trí ở mặt sau bức phù điêu, trưng bày các bức vẽ từ thời điểm hoàn thành và các tạp chí liên quan đến ông Maekawa.

  Hội trường Hành chính đã cải thiện hiệu suất âm thanh và có cấu trúc giúp âm thanh truyền đến hàng ghế khán giả dễ dàng hơn. Số lượng ghế đã giảm từ 1.200 trước khi cải tạo xuống còn 933, cho phép xem thoải mái hơn. Tiền sảnh có màu xám, tạo ra một không gian yên tĩnh.

  Buổi lễ có sự tham dự của Thị trưởng phường Nobuto Hosaka và Chủ tịch hội đồng phường Kenji Ogino. Thị trưởng Hosaka khen ngợi người xây dựng và nói: `` Công việc xây dựng vô cùng khó khăn vì nó liên quan đến việc đào đất và tháo dỡ tòa nhà chính phủ hiện có. Chúng tôi sẽ cẩn thận về những tai nạn trong công việc xây dựng trong tương lai và chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ là một tòa nhà chất lượng cao.” Khi nhìn vào bức phù điêu đã được phục hồi, ông nói, “Tôi có thể cảm nhận được mong muốn biến nó thành nơi tự trị của địa phương và trao đổi cộng đồng.”

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline