PC Group và những dự án đào tạo marketing online | PC Group Việt Nam

PC Group và những dự án đào tạo marketing online

Facebook và những thay đổi về thuật toán hiển thị News Feed 
30 Tháng Sáu, 2018
Những TVC quảng cáo tràn ngập nhân vật KOL và lượt xem khủng của Oppo
1 Tháng Bảy, 2018

PC Group Việt Nam tiền thân là Công ty TNHH MTV Phú Cường được thành lập từ năm 2013. Từ đó đến này đã trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về lĩnh vực truyền thông, Internet Marketing và đào tạo về công nghệ 4.0. Trải qua 5 năm xây dựng và không ngừng phát triển, chúng tôi đã được nhiều đối tác và doanh nghiệp tin tưởng và giao phó sứ mệnh đồng hành cùng các doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn.

Năm 2018, công ty Phú Cường Ads chính thức đổi tên thành PC Group Việt Nam và chuyển đổi cơ cấu thành công ty cổ phần với vốn điều lệ 7.900.000.000 VNĐ. Đây chính là minh chứng cho thấy sự phát triển không ngừng và sự khẳng định uy tín của chúng tôi. Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên trẻ trung, năng động, ham học hỏi chúng tôi luôn đi đầu nắm bắt những cải tiến mới nhất của thời đại công nghệ. Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành người đồng hành, trở thành bàn đạp vững chắc khách hàng phát triển thương hiệu và doanh nghiệp của mình.

Với kinh nghiệm công tác và sự nhạy bén với công nghệ mới của mình, chúng tôi đã giành được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp. Trong đó có chương trình hợp tác đào tạo về Digital marketing cho Công ty CP Bất Động Sản Tuấn 123.

Về Công ty BDS Tuấn 123

Công ty bất động sản Tuấn 123 là một đơn vị chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau của nghề Bất động sản như: Đào tạo chuyên môn, định giá bất động sản, nhưng nổi tiếng nhất là lĩnh vực môi giới nhà đất thổ cư tại Hà Nội. Công ty BĐS Tuấn 123 có trụ sở chính tại TP. Hà Nội. Với đội ngũ chuyên chuyên viên chuyên nghiệp và được đào tạo chuyên sâu chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển một cách bền vững, Công ty Bất động sản Tuấn 123 đã tập trung đầu tư vào con người. Các chuyên viên mới sau khi được đào tạo chuyên môn sẽ được đào tạo chung về văn hóa công ty, tình hình thị trường và cung cách bán hàng.

Với nỗ lực không ngừng của mình, Công ty Bất động sản Tuấn 123 đã trở thành một trong những thương hiệu số 1 về BĐS tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước Việt Nam nói chung.

PC Group và dự án hợp tác với công ty BĐS Tuấn 123

Trong thời đại số hóa, không ai có thể phủ nhận được vai vô cùng quan trọng của internet marketing. Với khách hàng chưa hiểu sâu và chưa được thực hành nhiều về kiến thức marketing online, khoá học của chúng tôi được thiết kế phù hợp với từng đối tượng với các công cụ Marketing phổ biến: Google, Facebook, Youtube,…

PC Group chính là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có một khóa học hoàn hảo về kiến thức marketing online, chúng tôi có thể giúp bạn học từ con số 0, cung câp cho bạn kiến thức marketing tổng thể, đa chiều. Chúng tôi có những kênh truyền thông mạnh và hiệu quả giúp bạn được: Học chuyên nghiệp + thực hành hiệu quả = 1 chuyên gia.

Chứng minh cho điều này, chúng tôi giới thiệu với bạn “chương trình đào tạo marketing online hàng tháng” dành cho các nhân viên của công ty BĐS Tuấn 123. Từ tháng 4 năm 2018, PC Group đã chính thức hợp tác với công ty BDS Tuấn 123 cung cấp dịch vụ đào tạo về Digital Marketing.

Chúng tôi đã đem đến những giá trị nào cho BDS Tuấn 123?

Hiện nay, Tuấn 123 có khoảng 2000 nhân sự, với quan điểm phát triển “tập trung vào con người” BĐS Tuấn 123 luôn có những chương trình đào tạng hàng tháng cho nhân viên của mình. Chúng tôi chính là “người thầy” cung cấp cho họ những thông tin hữu ích nhất về kiếm thức marketing online.

Mỗi buổi đào tạo là 200/2000 nhân viên của công ty, những nhân viên trẻ trung của Tuấn 123 luôn tham gia với tâm trạng hào hứng và không khí vô cùng hứng khởi.

Trong mỗi buổi đào tạo, các học viên sẽ học được kiến thức về ứng dụng Digital Marketing trong bất động sản, cách viết một bài content chuẩn SEO hay cách xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân…

Sau một thời gian tham gia vào các khóa học, các nhân viên của BĐS Tuấn 123 đều được trang bị những kiến thức mới nhất về Marketing online, những bài học đều có tính ứng dụng và hiệu quả có thể nhìn thấy trong quá trình làm việc. Quy mô của công ty ngày càng lớn, nhân viên ngày càng chuyên nghiệp và làm việc hiệu quả. Đó chính là thành công của Công ty BĐS Tuấn 123 và cũng là thành công của PC Group.

Nguyên tắc hợp tác

Trong quá trình hợp tác, PC Group và Công ty BĐS Tuấn 123 đã đạt được những thỏa thuận hợp tác dựa trên những nguyên tắc:

Tiến trình hợp tác giữa chúng tôi luôn trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau và hợp tác cùng phát triển. Sự tôn trọng đó được thể hiện ở những việc làm cụ thể như:

Tôn trọng các điều khoản hợp tác đã kí với nhau như: Nội dung hợp tác đào tạo, chi phí, cam kết giữa hai bên khi tiến hành đào taok…

Luôn hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình đào tạo như: Cung cấp các thông tin học viên, tạo điều kiện về cơ sở vật chất hỗ trợ giảng dạy, hỗ trợ các công việc cần thiết khác…

Đảm bảo việc bảo mật thông tin của cả hai bên

Với chương trình hợp tác cung cấp dịch vụ đào tạo về kiến thức marketing online chúng tôi tin tưởng rằng mọi sự nỗ lực của mình sẽ giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Sự phát triển của khách hàng cũng chính là động lực để chúng tôi tiếp tục nỗ lực hơn nữa cùng với khách hàng tiến bước trong tương lai.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button