Nonnapat Okutsu của Totetsu Kogyo/Tham gia Giải vô địch Thế giới Thuyền rồng

Nonnapat Okutsu của Totetsu Kogyo/Tham gia Giải vô địch Thế giới Thuyền rồng

  Vào tháng 8, Nonnapat Okutsu của Chi nhánh Tokyo Kenchiku của Totetsu Kogyo đã tham gia giải vô địch thế giới của cuộc thi đua thuyền có mái chèo `` Thuyền rồng '' được tổ chức tại Pattaya, Thái Lan, với tư cách là thành viên của đội tuyển quốc gia Nhật Bản. Khi còn là một chàng trai trẻ đang học năm thứ ba tại công ty, anh dành cả ngày làm việc chăm chỉ tại văn phòng hiện trường và luyện tập vào những ngày nghỉ. Có thời điểm, anh đã cân nhắc việc rút lui khỏi cuộc thi vì chấn thương và khó cân bằng công việc, nhưng với sự hỗ trợ từ nơi làm việc, anh đã hoàn thành sân khấu lớn.

  Ông Okutsu cầm mái chèo

  Chèo thuyền rồng là môn thể thao trong đó nhiều người chèo thuyền tranh giành vị trí trên một chiếc thuyền. Nó được cho là có nguồn gốc từ Trung Quốc cổ đại và trở nên phổ biến trên toàn thế giới từ những năm 1970. Giải vô địch thế giới được tổ chức hai năm một lần và được chia thành các nội dung dựa trên khoảng cách và số lượng tay chèo.

  Giải đua thuyền rồng trong nước tháng 7 mà anh Okutsu tham gia (do chính anh cung cấp)

  Okutsu đã giành vị trí đầu tiên tại giải đấu quốc nội tổ chức ở Tokyo vào tháng 11 năm 2022 và được chọn vào đội tuyển quốc gia Nhật Bản để ghi nhận kỹ năng của anh. Anh ấy thường thuộc một nhóm người lớn đang làm việc có trụ sở tại tỉnh Saitama và hoạt động tích cực vào các ngày nghỉ. Với tư cách là một trong những đội trưởng, anh ấy gắn kết cả đội lại với nhau.

  “Thời điểm đưa mái chèo vào và ra khỏi mặt nước, sự phân bổ tốc độ và vị trí của người chèo đều rất sâu sắc,” anh nói với ánh mắt lấp lánh. Quá trình làm việc cùng với các đồng nghiệp thuộc các ngành nghề và lứa tuổi khác nhau để đạt được mục tiêu cũng tương tự như quá trình ở một công trường, nơi nhiều người cùng làm việc để hoàn thành một dự án.

  Sau khi khám phá ra môn chèo thuyền rồng vào năm thứ ba trung học, đã có lúc anh không biết có nên tiếp tục thi đấu hay không. Nửa đầu năm nay, do chấn thương ở chân và việc hoàn thành công trình tại công trường do mình phụ trách, anh đã nghiêm túc cân nhắc xem có nên bỏ qua Giải vô địch thế giới hay không. Tuy nhiên, cô đã tự động viên mình và quyết định tham gia, nói rằng: “Tôi muốn cho bà tôi sống ở Thái Lan thấy rằng tôi nghiêm túc” và “Đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng trong đời tôi”.

  Để hỗ trợ sự thành công của nhân viên, Totetsu Kogyo cung cấp chế độ nghỉ phép đặc biệt kết hợp với kỳ nghỉ hè. Người quản lý tại địa điểm của ông Okutsu cũng tự sắp xếp ngày nghỉ phép và vui vẻ tiễn ông đi.

  Tại Giải vô địch thế giới, anh đã không thể tiến vào trận chung kết ở cả ba nội dung mà anh tham gia. Mặc dù nhận ra sự khác biệt về khả năng so với các nước khác nhưng anh ấy nói: ``Tôi rất vui vì tôi nghĩ điều đó thật khó chịu.'' Tôi rất mong chờ giải đấu năm 2025 ở Đức. Nhằm đạt được kết quả tốt, anh nói: “Tôi muốn chèo nhanh hơn, mạnh hơn và đẹp hơn”.

  Zalo
  Hotline