Mitsui Fu, Fukuoka Jisho/Thành phố Marinoa Fukuoka (Phường Nishi, Thành phố Fukuoka) sẽ được xây dựng lại, cơ sở hiện tại sẽ đóng cửa vào tháng 8

Mitsui Fu, Fukuoka Jisho/Thành phố Marinoa Fukuoka (Phường Nishi, Thành phố Fukuoka) sẽ được xây dựng lại, cơ sở hiện tại sẽ đóng cửa vào tháng 8

  Mitsui Fudosan và Fukuoka Estate (Phường Hakata, Thành phố Fukuoka, Chủ tịch Ichiro Enomoto) đã thông báo vào ngày 16 rằng họ sẽ xây dựng lại trung tâm mua sắm "Marinoa City Fukuoka" ở Phường Nishi, Thành phố Fukuoka. Tòa nhà có tổng diện tích 81.000 mét vuông. 24 năm đã trôi qua kể từ khi nó mở cửa vào năm 2000. Cơ sở hiện tại dự kiến ​​đóng cửa vào ngày 18 tháng 8. Từ đó trở đi, cả hai công ty sẽ cùng nhau xúc tiến kế hoạch tái thiết. Thông tin chi tiết về cơ sở mới sẽ được công bố trong tương lai.

  Địa điểm của cơ sở là Kodo 2-12-30. Nó nằm trên bờ sông ở cửa sông Nagara và biểu tượng của nó là vòng đu quay cao 60 mét. Nó được phát triển bởi FJ Urban Development (hiện nay là Fukuoka Jisho) và trở thành trung tâm mua sắm chính thức đầu tiên của Kyushu.

  Fukuoka Jisho, công ty có nhiều kinh nghiệm phát triển ở Kyushu và Mitsui Fu, công ty sở hữu các thương hiệu cơ sở thương mại như "Mitsui Shopping Park LaLaport" và "Mitsui Outlet Park", đang hợp tác. Mục đích là xây dựng các cơ sở thương mại mới đáp ứng những thay đổi về nhu cầu và xu hướng của người tiêu dùng.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline