Liên doanh Pacific Group & Cát Tiên nhận Ý định thư của Wyndham APAC, dự án Cát Bà Plaza

Liên doanh Pacific Group & Cát Tiên nhận Ý định thư của Wyndham APAC, dự án Cát Bà Plaza

  Liên doanh Pacific Group & Cát Tiên nhận Ý định thư của Wyndham APAC, dự án Cát Bà Plaza

  Ngày 11 tháng 5 năm 2022, ông Eudo Chan, giám đốc thương mại Wyndham Hotels & Resorts, Asia Pacific đã gửi Ý định thư về điều hành & quản lý tòa tháp Cát Bà Plaza do Liên doanh Pacific Group và Cát Tiên hợp tác phát triển.

  Một khu phức hợp nghỉ dưỡng do Wyndham điều hành tại đảo Cát Bà

  Tháp Cát Tiên Plaza dự kiến cao 65 tầng hướng ra vịnh biển gồm tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp.

  Tháng 1 năm 2022, Pacific Group và Cát Tiên JSC cùng đối tác Nhật Bản đã ký kết hợp đồng phát triển dự án với các tiêu chí:

  - Khu Condotel và các tiện ích có hình cung gồm 4 khối đối xứng nhau qua trục chính của nhà tiếp đón với một mặt hướng ra trục đường chính tiếp cận của dự án, một mặt hướng ra khu hồ bơi giáp bãi biển... đã tạo nên sự khác biệt, phá cách trong thiết kế làm cho không gian cảnh quan thêm phần sinh động cũng như khai thác tối đa các góc nhìn hướng về biển .

  Phối cảnh Cát Tiên Plaza 


  - Khu vực quảng trường - phố đi bộ mang tính phục vụ cộng đồng cao với nhiều không gian chức năng như nhà hang hướng biển có hồ bơi, nhà hang hướng hồ, khu vui chơi trẻ em, các gian hang lưu niệm, khu phố ẩm thực, không gian đa chức năng tổ chức sự kiện… 
  - Khu vực bãi đỗ xerộng được bố trí tập trung phía Bắc, tiếp cận trực tiếp với trục đường ven biển, đảm bảo bán kính phục vụ nhưng không gây ảnh hưởng đến không gian chức năng bên trong.
     - Tổng quan chung phát huy tối đa về hướng nhìn và thông gió chiếu sáng tự nhiên.

  Khu nghỉ dưỡng Nam Cát của Cát Tiên JSC ở đảo Nam Cát tại Vịnh Lan Hạ, thuộc quần đảo Cát Bà

  Một số hình ảnh ký hợp đồng thực hiện dự án giữa Pacific Group, Cát Tiên và đối tác Nhật Bản tại Hải Phòng, tháng 1 năm 2022

  Zalo
  Hotline