INET đối tác hợp tác cùng phát triển | PC Group Việt Nam

INET đối tác hợp tác cùng phát triển

Điện máy xanh: Chiến lược TCV quảng cáo gây sốt mạng xã hội
2 Tháng Bảy, 2018
những thuật toán mới nhất của facebook
Những tính năng mới cập nhật của Facebook trong năm 2018
2 Tháng Bảy, 2018

PC Group Việt Nam – một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về, Internet Marketing, truyền thông  và đào tạo về công nghệ 4.0. Từ năm 2013 đến nay chúng tôi đã giành được sự tin tưởng của nhiều thương hiệu và doanh nghiệp nổi tiếng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ và nhạy bén và tinh thần không ngừng học hỏi để nắm bắt được những thay đổi dù là nhỏ nhất của thế giới công nghệ. Mục tiêu của chúng tôi là không ngừng cải tiến, không ngừng vươn xa, phấn đấu khẳng định vị thế của mình trên vị trí dẫn đầu công nghệ. Đó cũng chính là cam kết bền vững nhất cho niềm tin mà khách hàng dành cho PC Group.

Quan điểm, triết lý kinh doanh của PC Group

PC Group Việt Nam được phôi thai trong niềm đam mê và khát vọng đồng hành cùng các thương hiệu Việt. Sứ mệnh của chúng tôi chính là củng cố và nâng cao vị thế của các thương hiệu Việt Nam trong thời đại công nghệ 4.0. Đưa các thương hiệu Việt trên lãnh thổ Việt Nam vươn mình ra thế giới.

Trong công cuộc đó, chúng tôi coi con người chính là nguồn gốc của mọi sự sáng tạo, là sức sống, là động lực cho mọi sự thành công. Vì thế, PC Group luôn tâm niệm “con người là tài sản quý nhất”. Với chân lý đó, chúng tôi luôn nỗ lực phát huy sự sáng tạo và tư duy đổi mới, trân trọng và tin tưởng vào tiềm năng của con người. Nguyên tắc của chúng tôi là tôn trọng và khuyến khích tài năng của mỗi nhân viên, chọn đúng người, giao đúng việc và tạo điều kiện tốt nhất để mọi nhân viên của chúng tôi có thể học hỏi, cống hiến hết khả năng của mình và tận hưởng những điều tốt đẹp nhất của cuộc sống. PC Group luôn tin tưởng họ và giúp họ phát huy tất cả năng lực và tài năng của bản thân.

Cùng với việc phát huy nguồn lực bên trong, trong quá trình phát triển của mình, chúng tôi luôn coi “Khách hàng là yếu tố quyết định sự tồn tại của PC Group”

PC Group thông qua những cải tiến mới nhất của thế giới công nghệ để phục vụ xã hội, vì vậy chúng tôi phải luôn là “người đi tìm và ứng dụng những cải tiến mới nhất của công nghệ”. Đó chính là lí do vì sao, một doanh nghiệp trẻ như PC Group là có thể nhận được sự tín nhiệm nhanh chóng của các thương hiệu Việt như vậy. Chúng tôi chú trọng phát huy nguồn lực bên trong của mình, lấy công nghệ làm động lực và đem tất cả những điều đó giúp khách hàng của mình từng bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Sự thành công của khách hàng chính là niềm hạnh phúc của mỗi một thành viên trong đại gia đình PC Group. Sự phát triển trong việc kinh doanh của khách hàng chính là niềm tin là động lực thúc đẩy chúng tôi không ngừng học hỏi thêm nữa, cống hiến thêm nữa. Vì bạn – vì chúng tôi – vì tất cả chúng ta.

INET đối tác hợp tác cùng phát triển

Trong quá trình hoạt động của mình, công ty cổ phần Inet chính là đối tác – là người bạn đồng hành thân thiết cùng chúng tôi đặt những bước chân đầu tiên trên con đường sự nghiệp.

Công ty cổ phần Inet được thành lập vào năm 2007, hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ Tên miền và Internet. INET được cơ quan VNNIC của Bộ Thông tin và Truyền thông chứng nhận đạt chuẩn nhà đăng ký tên miền quốc gia Việt Nam “.VN”. Được cơ quan quản lý Internet toàn cầu ICANN ủy quyền làm nhà đăng ký tên miền quốc tế “.COM, .NET…”. Là một trong những công ty lớn trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ Tên miền và Internet chất lượng cao. Inet luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ Tên miền và Internet có giá trị sử dụng và hiệu quả kinh tế cao giúp công việc của khách hàng ngày càng tốt hơn.

Hợp tác thành công giữa PC Group và Công ty cổ phần Inet

Từ những ngày đầu mới thành lập, giữa chúng tôi và Inet đã đạt được những thỏa thuận hợp tác, hỗ trợ nhau cùng phát triển lâu dài. Dựa trên những thay đổi mới của công nghệ, cả hai phía đều có nhu cầu và mong muốn phát triển công việc mạnh mẽ hơn công việc kinh doanh của mình. Chúng tôi đã cùng nhau tìm ra những quan điểm chung thống nhất để đi tới hợp tác cùng nhau phát triển.

Trong ngành marketing sự cải và dịch chuyển luôn diễn ra không ngừng. Chính vì vậy, chúng ta không thể phủ nhận vai trò của IT trong chiến lược kinh doanh của mình. Chúng ta phải dựa vào chuyên môn của IT để nắm chắc những bước đi mới của công nghệ hiện đại. Đó là kim chỉ nam, là bản đồ chỉ dẫn cho chúng ta những nơi mà công nghệ đi tới. Thế giới công nghệ là vô cùng rộng lớn mà chúng ta muốn đi tới đích thành công trong hành trình của mình thì không thể thiếu những ‘ngọn đèn chỉ lối’ này. Ngược lại, nếu không có marketing, IT có lẽ vẫn bị xem là “vật cản” trên con đường phát triển thần tốc của mình. Marketing online ra đời chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa phần cứng và phần mềm. IT cần phải dựa vào kinh doanh để định hướng và xác định mục tiêu. Marketing cần dựa vào IT về mảng công nghệ, tích hợp và ứng dụng chuyên môn. Marketing online chủ yếu dựa vào số liệu và những công cụ phân tích để làm việc, nó cần sự giúp đỡ từ chuyên gia IT để tạo ra và thu thập dữ liệu khách hàng. Nếu không có dữ liệu tốt và sạch chúng ta không thể kinh doanh cho dù công cụ của chúng ta hoàn hảo đến mức nào bởi vì chúng ta không có chuyên gia để bảo trì những hệ thống đó. Vì vậy, các nhà kinh doanh có một con đường ngắn nhất, hợp lí nhất và an toàn nhất đó là “biến IT trở thành đối tác kinh doanh”.

Giải pháp nào cho sự kết hợp phần cứng vật lý và phần mềm hiệu quả?

  • Có mục tiêu chung.
  • Cộng tác dựa trên những thảo luận chung về chiến lược kinh doanh.
  • Xây dựng cầu nối bằng những “vị trí phân tích”. Đây là vị trí tích hợp mang lại lợi ích cho cả IT và Marketing. Giúp IT hiểu biết sâu hơn về kinh doanh và giữ vai trò như một cầu nối đối thoại giữa hai bộ phận, cuối cùng giúp IT cung cấp ra sản phẩm tốt hơn cho marketing.
  • Cùng đi đến một quan điểm chung về dữ liệu.

Dựa trên những quan điểm đó, PC Group phối hợp cùng INET với hi vọng tìm đến một cách đồng bộ hoá chuyên sâu hơn. Chúng tôi cần Inet để có được một hệ thống kinh doanh trơn tru, hiệu quả mà qua chúng tôi Inet có được những phương án mới để cung cấp những sản phẩm IT hiệu quả hơn.

Trên nguyên tắc hợp tác cùng phát triển, những năm qua PC Group và Inet đã cùng nhau đem đến những giá trị mới cho xã hội. PC Group ngày càng phát triển và chúng tôi ghi nhận những hỗ trợ từ phía Inet, đồng thời chúng tôi cũng tin rằng chúng tôi cũng đã mang đến cho Inet những trải nghiệm mới hơn trong công việc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button