Hiệp hội quản lý cảng Naha / Phát triển bến du thuyền và không gian xanh tại bến Urasoe, chi phí bảo trì ước tính là 7,8 tỷ yên

Hiệp hội quản lý cảng Naha / Phát triển bến du thuyền và không gian xanh tại bến Urasoe, chi phí bảo trì ước tính là 7,8 tỷ yên

  Hiệp hội quản lý cảng Naha cho biết họ dự kiến ​​chi phí nạo vét và cải tạo vào khoảng 7,8 tỷ yên để phát triển bến du thuyền và không gian xanh được quy hoạch ở phía đông khu vực bến Urasoe (Thành phố Urasoe, tỉnh Okinawa). 80% chi phí do tỉnh chịu và 20% do Thành phố Urasoe chịu. Công đoàn sẽ thực hiện thủ tục lựa chọn nhà thầu thiết kế cơ sở sớm nhất vào cuối năm tài chính 2023 để thiết kế cơ sở có thể bắt đầu vào năm tài chính 2024. Song song với thiết kế cơ bản, chúng tôi cũng sẽ rà soát kỹ lưỡng B/C (tỷ lệ chi phí-lợi ích) để thương mại hóa.

  Theo Quy hoạch Cảng Naha được sửa đổi vào cuối năm tài chính 2010, diện tích phát triển bến du thuyền theo quy hoạch là khoảng 4,6 ha. Ngoài ba cầu tàu bên trong, việc nạo vét để neo đậu tàu cũng được lên kế hoạch. Người ta hình dung rằng một phần của khu trao đổi và phúc lợi (khoảng 20,7 ha) sẽ được thành phố thu hồi sẽ được trang bị một câu lạc bộ với không gian nghỉ ngơi cho người sử dụng bến du thuyền và một bãi đậu xe.

  Triển vọng về chi phí bảo trì ước tính đã được báo cáo tại cuộc họp của Hiệp hội Quản lý Cảng Naha tổ chức vào ngày 22. Một thành viên của hội đồng tỉnh kêu gọi công đoàn đưa ra những đánh giá cẩn thận hơn về lợi nhuận, vì phần lớn chi phí của dự án sẽ do tỉnh chịu.

  Trong Kế hoạch dài hạn của Cảng Naha do hiệp hội biên soạn vào tháng 4 năm 2010, khái niệm về khu vực Bến tàu Urasoe là "hình thành các cơ sở du lịch và kinh doanh với mục đích sử dụng tổng hợp với khu vực dịch vụ Makiminato trước đây bằng cách tận dụng môi trường tự nhiên của Urasoe" và "xây dựng quy mô lớn." Phát triển bến du thuyền để phục vụ tàu tuần dương, v.v.

  Zalo
  Hotline