Giao diện Yoga | PC Group Việt Nam
Giao diện truyền thống
Giao diện truyền thống
27 Tháng Sáu, 2018
Giao diện webdeveloper
Giao diện webdeveloper
27 Tháng Sáu, 2018
Giao diện Yoga

Lấy nguồn cảm hứng vô tận từ bộ môn Yoga, với màu sắc tinh tế và trang nhã. Giao diện Yoga xứng đáng là một trong những giao diện đáng để sử dụng lâu dài với những người ưa thích sự nền nã và không kém phần sang trọng, tinh tế.

Giới thiệu về giao diện Yoga

Màu sắc trang nhã, gợi sự thanh thoát

Sự tính tế gợi lên từ màu nâu nhạt kết hợp nhẹ nhàng với nền trắng tinh khôi chính là đặc điểm dễ nhận biết của giao diện website này. Font chữ trên giao diện cũng rất nhẹ nhàng và phù hợp màu sắc với tổng thể, không làm mất đi bố cục vốn có.

Menu trên giao diện

Menu trên Yoga cũng được sắp xếp tinh tế giống với đặc tính vốn có của nó. Đây là kiểu thiết kế tràn, không có phân cách với ngôn ngữ thiết kế thanh tao. Font chữ cũng to vừa đủ để làm dịu mắt mọi ánh nhìn. Và tất nhiên không thể thiếu tính năng giữ menu khi kéo xuống để dễ dàng điều hướng người dùng.

Phần widget của giao diện

Widget bố trí dễ dàng ở bên trái hoặc bên phải tuỳ thuộc theo sở thích của chủ nhân và cũng không làm phá vỡ bố cục vốn có của nó.

Tất nhiên, nếu sử dụng các widget phù hợp thì sẽ tạo ra những cảm hứng khác từ sự thiết kế sang trọng này. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu những widget mà mình mong muốn, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Footer của giao diện

Khác với nhiều giao diện khác, phần footer của Yoga liền mạch luôn với màu sắc tổng thể, tạo cho người dùng cái cảm giác thanh nhã đến lạ thường.

Lĩnh vực thích hợp với giao diện

Cái tên đã nói lên được lĩnh vực phù hợp với giao diện này. Chắc chắn rằng, những doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực Yoga hoặc phòng tập Yoga sẽ rất ưa mắt.

Giao diện cũng phù hợp với những trang web bán các dụng cụ liên quan đến Yoga, cần sự tinh tế và trang nhã.

Tính năng của giao diện Yoga

Lading Page mạnh mẽ

Lading Page của giao diện sẵn sàng hỗ trợ bạn với các đường cắt CSS chuẩn tới từng chi tiết, dễ dàng điều chỉnh như bạn mong đợi. Theme cũng hỗ trợ sẵn nhưng mẫu cơ bản mà nhà thiết kế muốn nói với bạn.

Hỗ trợ website thương mại điển tử

Hoàn toàn có thể biến Yoga thành một sàn thương mại điện tử mạnh mẽ và tinh tế, bố cục khoa học, dễ nhìn, dễ tìm kiếm.

Hỗ trợ side mang phong cách trang nhã, tinh tế

Slide trên Yoga được hỗ trợ cũng rất dễ sử dụng, bạn có thể thoả mái thể hiện những mong muốn của mình trên website.

Các tính năng khác hữu ích có thể khai thác

Các tính năng khác như chat trực tuyến, hỗ trợ trực tuyến,… cũng được trau chuốt với các nút bấm đẹp mắt, trực quan với người dùng hơn.

Tối ưu trên mobile là điều không thể thiếu

Và tất nhiên rồi, giao diện đã được tối ưu rất tốt trên phiên bản mobile. Thích hợp với tất cả các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng hay máy tính để bàn đều được hiển thị rất tốt.

Demo: http://themes.muffingroup.com/be/yoga2/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button