Giao diện truyền thống | PC Group Việt Nam
Các loại quảng cáo Google, Chrome sẽ tự động chặn
27 Tháng Sáu, 2018
Giao diện Yoga
Giao diện Yoga
27 Tháng Sáu, 2018
Giao diện truyền thống

Bạn đang cần tìm một giao diện cho website của mình và đáp ứng các yêu cầu như: đơn giản, tinh tế và có nhiều tính năng. Hơn nữa là sự bảo mật và tốc độ tải nhanh. Giao diện truyền thống sẽ là lựa chọn không hề tồi cho bạn.

Giới thiệu về giao diện truyền thống

Màu sắc chủ đạo

Với giao diện này, màu sắc chủ đạo là màu xanh dương kết hợp với màu trắng. Hai màu sắc tương phản được lấy ý tưởng từ đại dương và trời đất bao la, mở ra một tương lai tươi sáng như một chân trời rộng. Đây là giao diện phù hợp với những người thích sự sáng tạo và cá tính.

Menu trên giao diện

Menu trên giao diện được sắp xếp theo phong cách bên phải, tách riêng biệt phần logo sang bên trái tạo 2 vùng rõ ràng, nhấn mạnh sử nổi bật của logo. Nút search trên giao diện cũng được sắp xếp rất tinh tế, nhẹ nhàng.

Khi kéo trang xuống, phần menu sẽ được thu nhỏ và giữ nguyên trên đầu tạo cảm giác thoả mái cho người sử dụng.

Phần widget của giao diện

Widget của giao diện cũng rất dễ điều chỉnh và có thể tích hợp hoàn toàn các tính năng bạn mong muốn.

Đặc biệt, bạn có thể đặt các widget khác nhau trên từng trang hoặc từng category khác nhau. Rất phù hợp cho những website có nhiều tính năng thông minh.

Footer của giao diện

Chân trang có màu sắc chủ đạo là màu tối. Tạo sự dịu mắt và phân biệt rõ ràng với các phần khác trên giao diện. Tất nhiên, bạn có thể đổi màu footer theo ý bạn muốn.

Lĩnh vực thích hợp với giao diện

Giao diện thích hợp với hầu hết những doanh nghiệp hiện tại, từ website giới thiệu công ty đến sàn thương mại điện tử. Nhất là hợp với những người mệnh Mộc hoặc mệnh Kim.

Các tính năng bạn có thể khai thác trên giao diện truyền thống

Hỗ trợ landing tối ưu và đẹp mắt

Lading page vốn là thế mạnh của PC Group, giao diện cung cấp nhưng lading page vô cùng đa dạng, dễ dàng thao tác và đặc biệt là tối ưu phiên bản trên mobile.

Hỗ trợ tốt website thương mại điển tử

Với các doanh nghiệp có số lượng sản phẩm ít hơn 500 thì đây là một sự lựa chọn không tồi. Tốc độ load nhanh và có tích hợp giỏ hàng thanh toán online.

Hỗ trợ side mang phong cách hiện đại, tinh tế

Slide cũng rất dễ sử dụng, bạn có thể thoả mái thể hiện những ý tưởng mong muốn của mình tới khách hàng.

Các tính năng khác hữu ích

Các tính năng khác như chatbox, gọi điện trực tuyến, hỗ trợ trực tuyến,… cũng được trau chuốt với các nút bấm đẹp mắt, trực quan với người dùng.

Tối ưu trên mobile

Và tất nhiên rồi, giao diện đã được tối ưu rất tốt trên phiên bản mobile. Thích hợp với tất cả các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, desktop,… mang lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

Demo: http://themes.muffingroup.com/betheme/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *