Giao diện Stylist | PC Group Việt Nam
Giao diện Winter
Giao diện Winter
27 Tháng Sáu, 2018
Giao diện Company
27 Tháng Sáu, 2018
Giao diện Stylist

Với sự gia tăng “chóng mặt” của lượng khách hàng từ offline chuyển sang online thì các nhãn hãng, thương hiệu, cửa hàng… cần có một website để giới thiệu các sản phẩm, tăng doanh thu cũng như tăng sức cạnh tranh. Giao diện Stylish là giao diện phù hợp cho rất nhiều các lĩnh vực, đặc biệt các lĩnh vực thiên về thời trang, làm đẹp…

Giao diện Stylist thường hiện đại, sành điệu, các sản phẩm nổi bật trên nền tối, bắt mắt với những tín đồ ưa shopping, thích cái đẹp.

Nội dung bài viết

Màu sắc nổi bật, bắt mắt

Với phông nền màu tối, giao diện stylist thiên về sự hiện đại, tối giản nhưng không hề kém phần nổi bật mà còn tăng thêm sự cuốn hút, huyền bí hấp dẫn người xem. Font chữ của giao diện stylist cũng được cách điệu mang tính thẩm mỹ cao nhưng vẫn dễ đọc vô cùng.

Menu gọn gàng, tiết kiệm diện tích

Menu được thiết kế ẩn, gọn gàng, tiết kiệm diện tích để dành chỗ show các sản phẩm, giúp sản phẩm trở nên nổi bật, thu hút người xem.

Phần widget của giao diện

Widget được bố trí linh động để người dùng có thể dễ dàng sử dụng, sự sắp này không làm mất đi bố cục vốn có của giao diện. Với Widget của giao diện stylist bạn có thể dễ dàng thêm chèn nhiều chức năng mở rộng khác.

Với PC Group khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu những widget như mong muốn.

Footer của giao diện

Footer của giao diện Styist cùng tone với màu sắc tổng thể, được thiết kế đơn giản, dễ nhìn.

Lĩnh vực thích hợp với giao diện

Với thiết kế hiện đại, sành điệu và thiên về nghệ thuật, giao diện Stylist phù hợp với những trang web thời trang, làm đẹp cần tính thẩm mỹ cao.

Tính năng của giao diện 

Landing Page ấn tượng

Lading Page của giao diện Stylist được sắp xếp khoa học, ấn tượng có khả năng thuyết phục cao. Đối với các web bán hàng với giao diện Stylist có thể thuyết phục khách hàng ngay trên Landing Page bởi có đầy đủ thông tin để đưa ra quyết định mua hàng.

Hỗ trợ website thương mại điển tử

Khách hàng hoàn toàn có thể biến giao diện Stylist thành một website thương mại điện tử với đầy đủ tính năng tính năng và tiện ích như: tích hợp thanh toán Online, đồng bộ kho hàng, tư vấn và hỗ trợ khách hàng…

Các tính năng mở rộng

Với giao diện Stylist, khách hàng có thể thoái mái thêm các tính năng mở rộng theo mong muốn và mục đích sử dụng như chatbox, gọi điện trực tuyến, hỗ trợ trực tuyến,… Tất nhiên, các tính năng này cũng sẽ được thiết kế và tối ưu tối đa nhắm mang lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng.

Tối ưu trên Mobile

Với tỷ lệ người dùng sử dụng Mobile để lướt web và mua bán online đang ngày càng tăng cao thì việc tối ưu phiên bản giao diện trên Mobile là điều tất yếu. Giao diện Stylist trên Mobile cũng vô cùng hấp dẫn và bắt mắt, tốc độ load nhanh,…

 Demo: http://themes.muffingroup.com/be/stylist/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button