Giải pháp kinh doanh điện tử của LG hỗ trợ Cảng hàng không đô thị để triển khai công nghệ vertiport thế hệ tiếp theo

Giải pháp kinh doanh điện tử của LG hỗ trợ Cảng hàng không đô thị để triển khai công nghệ vertiport thế hệ tiếp theo

  LG Electronics Business Solutions đã tuyên bố một bước đi đáng chú ý sang lĩnh vực Vận tải hàng không nâng cao, bằng cách ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược dài hạn với Cảng hàng không đô thị.

  Giày sneaker và

  Quan hệ đối tác diễn ra sau cuộc họp trước đó tại triển lãm Hệ thống Tích hợp Châu Âu ở Barcelona vào tháng 1. Trong thông cáo báo chí được công bố hôm nay (Thứ Hai), Urban-Air Port cho biết mối quan hệ hợp tác mới nhất này sẽ củng cố nỗ lực triển khai công nghệ vertiport thế hệ tiếp theo trên toàn thế giới.

  Bước đầu tiên trong mối quan hệ quan trọng này là phát triển Cảng hàng không đô thị AirOne Next Gen đầu tiên trên thế giới được LG hỗ trợ - một thiết kế tham chiếu sân bay chứa máy bay nhiều tầng. Về lâu dài, LG và UAP có ý định phát triển một bộ sản phẩm, thiết kế và dịch vụ để tiếp tục áp dụng rộng rãi trên toàn cầu.

  Bộ phận nghiên cứu và kỹ thuật của hai công ty sẽ cộng tác về các trường hợp sử dụng và thông số kỹ thuật cho nhiều ứng dụng. Sự hợp tác này sẽ được hướng dẫn bởi một ban chỉ đạo gồm các lãnh đạo cấp cao và tác động của sự hợp tác này đối với ngành dự kiến ​​sẽ rất đáng kể.

  Ricky Sandhu, Người sáng lập và Chủ tịch Điều hành của Urban-Air Port, cho biết: “Đây là thời điểm cực kỳ thú vị trong quá trình phát triển công nghệ của chúng tôi. Bằng cách kết hợp chuyên môn kỹ thuật sâu rộng và danh mục sản phẩm của LG, chúng tôi có thể cùng nhau cung cấp cơ sở hạ tầng vertiport tích hợp liền mạch và tiên tiến nhất.

  “Với sự tập trung của LG vào chất lượng và hiệu quả, kết hợp với sự tập trung của chúng tôi vào sự an toàn và đổi mới, chúng tôi rất vui mừng về việc tiết lộ phiên bản thiết kế tham chiếu UAP & LG được phối hợp đầy đủ của chúng tôi cho đơn hàng theo thông số kỹ thuật. Ngành công nghiệp này cần phải mở rộng quy mô và để làm được điều đó, cần phải hợp nhất trên nhiều cấp độ – việc đơn giản hóa các cổng này là một bước tích cực hơn nữa để đưa công nghệ này ra thị trường.”

  Tin tức mới nhất này được xây dựng dựa trên mối quan hệ hiệu quả giữa hai công ty: UAP đã hợp tác với LG từ năm 2022, khi LG cung cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật số cho sự ra mắt mang tính đột phá của Coventry đối với AirOne vertiport.

  Việc ký kết đặt ra một cam kết chiến lược, lâu dài để cùng nhau phát triển và phục vụ thị trường cũng như vận hành các hệ thống di chuyển trên không tiên tiến (AAM) an toàn, đáng tin cậy và hiệu quả trên toàn cầu bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến của UAP và LG.

  Cam kết duy nhất này cho phép UAP cung cấp cho khách hàng của mình các cổng được tích hợp đầy đủ và kết nối liền mạch, giảm chi phí và độ phức tạp bằng cách kết hợp công nghệ tiên tiến hiện có của LG cũng như các công nghệ sắp được công bố.

  Seamus Walsh, Giám đốc Doanh nghiệp – Năng lượng, Công nghiệp, Di động, LG Electronics, cho biết thêm: Thị trường di chuyển hàng không đô thị chỉ mới ở giai đoạn sơ khai, nhưng với rất nhiều khoản đầu tư vào phát triển phương tiện, vẫn còn cơ hội lớn để thiết kế, sáng tạo và triển khai cơ sở hạ tầng đa diện cần thiết để kích hoạt chúng.

  “Cảng hàng không đô thị là công ty dẫn đầu thực sự trong lĩnh vực đó và với chuyên môn của chúng tôi trong việc phát triển các giải pháp thông minh cho trải nghiệm bán lẻ, vận tải và kỹ thuật số, chúng tôi nhận thấy tiềm năng to lớn cho tương lai trong mối quan hệ hợp tác lâu dài này.”

  Công việc của nhóm LG/UAP cũng sẽ mang lại những hiểu biết mới về thị trường và hiểu biết sâu sắc hơn về các yêu cầu kết nối đa phương thức cho các sân bay thẳng đứng, cũng như sự đa dạng về yêu cầu và trải nghiệm của khách hàng.

  Là một phần của mối quan hệ hợp tác này, các nhóm của họ sẽ tổ chức hội thảo, phát triển mô phỏng và tiến hành khảo sát với mục đích xây dựng một cổng giới thiệu LG/UAP được tiêu chuẩn hóa có thể được điều chỉnh theo thông số kỹ thuật.

  LG sẽ hỗ trợ lẫn nhau trong việc mở rộng dịch vụ của mình ra quốc tế. Song song, LG cũng trở thành một phần của hệ sinh thái, mạng lưới đối tác dẫn đầu thị trường của UAP và gia nhập các khách hàng, đối tác hiện có bao gồm Supernal, một phần của Tập đoàn ô tô Hyundai tại Mỹ, các khu vực Trung Đông và Châu Á Thái Bình Dương.

  LG và UAP dự định cùng nhau phát triển một bộ sản phẩm, thiết kế và dịch vụ nhằm đáp ứng các yếu tố của chuỗi giá trị cần thiết để cung cấp và bán cơ sở hạ tầng của UAP bổ sung cho các nền tảng và dịch vụ của LG.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline