Đưa điện mặt trời tự tiêu dùng và pin lưu trữ bị bỏ hoang do hiệu quả kinh tế chưa rõ ràng

Đưa điện mặt trời tự tiêu dùng và pin lưu trữ bị bỏ hoang do hiệu quả kinh tế chưa rõ ràng

   Vào ngày 3 tháng 10, Công ty TNHH Kokusai Kogyo (Shinjuku-ku, Tokyo), công ty cung cấp ``Ene Gaer'', công cụ chẩn đoán hiệu quả kinh tế cho năng lượng mặt trời và pin lưu trữ, đã công bố kết quả một cuộc khảo sát về doanh số bán hàng của công ty - Tiêu thụ năng lượng mặt trời và pin lưu trữ dùng trong công nghiệp. Theo báo cáo, nhiều chủ doanh nghiệp và giám đốc điều hành đã từ bỏ việc giới thiệu năng lượng mặt trời tự tiêu thụ và pin lưu trữ vì hiệu quả kinh tế chưa rõ ràng.

  (Nguồn: Kokusai Kogyo)

  Vui lòng cho chúng tôi biết lý do bạn quan tâm đến năng lượng mặt trời tự tiêu thụ và pin lưu trữ dùng trong công nghiệp và kinh doanh (nhiều câu trả lời)
  (Nguồn: Kokusai Kogyo)

   Đây là cuộc khảo sát trên internet được lên kế hoạch bởi RP nghiên cứu "Respy" do IDEATECH cung cấp và thời gian khảo sát là từ ngày 1 tháng 9 đến ngày 4 tháng 9. Tổng cộng có 105 nhà quản lý, điều hành các công ty, cơ sở đã nhận được doanh số bán điện năng lượng mặt trời tự tiêu dùng và pin lưu trữ dùng trong công nghiệp và kinh doanh nhưng chưa giới thiệu, phản hồi.

  (Nguồn: Kokusai Kogyo)

  Mặc dù bạn đã nhận được doanh số bán năng lượng mặt trời tự tiêu dùng và pin lưu trữ dùng trong công nghiệp và doanh nghiệp, vui lòng cho chúng tôi biết lý do bạn không giới thiệu chúng (nhiều câu trả lời)
  (Nguồn: Kokusai Kogyo)

  Khi được hỏi tại sao họ quan tâm đến năng lượng mặt trời tự tiêu thụ và pin lưu trữ dùng trong công nghiệp, câu trả lời phổ biến nhất (61,9%) là ``Tôi muốn giảm hóa đơn tiền điện.'' Tiếp theo, 20,0% nói: "Bởi vì nhận thức về SDG (Mục tiêu phát triển bền vững) ngày càng tăng" và 19,0% nói: "Bởi vì có sẵn trợ cấp." Mặt khác, 38,1% số người được hỏi cho biết họ không lắp đặt sản phẩm sau khi nhận được ưu đãi giảm giá. ``Chi phí lắp đặt cao hơn dự kiến'', 31,4% cho biết ``Tôi lo lắng về sự xuống cấp theo thời gian và độ bền, '' và 25,7% nói `` Hiệu quả kinh tế rất rõ ràng. '' Tôi không thể tưởng tượng được.''
  (Nguồn: Kokusai Kogyo)
  Khi bạn nhận được doanh số bán năng lượng mặt trời tự tiêu dùng và pin lưu trữ dùng trong công nghiệp và kinh doanh, nhân viên bán hàng có trình bày mô phỏng về hiệu quả kinh tế không? (Nguồn: Kokusai Kogyo)
   

   Hơn nữa, khi được hỏi liệu đại diện bán hàng của họ có trình bày mô phỏng về hiệu quả kinh tế hay không, đa số (51,5%) trả lời là "không". Hơn nữa, khi chúng tôi hỏi 37,1% người trả lời "có" liệu họ có thể tưởng tượng đầy đủ tác động kinh tế của mô phỏng được trình bày hay không, 12,8% cho biết họ "không thể tưởng tượng được chút nào" và 30,8% nói rằng họ "có thể". Thật sự không thể tưởng tượng được." Có vẻ như những lo lắng từ phía người tiêu dùng vẫn chưa được giải quyết.

  (Nguồn: Kokusai Kogyo)

  Bạn có thể hình dung hết được hiệu quả kinh tế từ mô phỏng được trình bày không?
  (Nguồn: Kokusai Kogyo)

   Về thông tin họ muốn xem trong mô phỏng năng lượng mặt trời tự tiêu thụ và pin lưu trữ, 41,9% cho biết `` Thời gian hoàn vốn đầu tư (sẽ hoàn vốn trong bao nhiêu năm?)'' và 34,3% trả lời `` Chi phí điện từ lắp đặt năng lượng mặt trời tự tiêu thụ và pin lưu trữ.'' 28,6% trả lời, ``Cân bằng giữa chi phí đầu tư và giảm hóa đơn tiền điện trong 25 năm'', trong đó có nhiều yêu cầu trình bày về hiệu quả kinh tế cụ thể.

  (Nguồn: Kokusai Kogyo)

  Vui lòng cho chúng tôi biết bạn muốn thấy gì trong mô phỏng năng lượng mặt trời tự tiêu thụ và pin lưu trữ dùng trong công nghiệp và doanh nghiệp (nhiều câu trả lời)
  (Nguồn: Kokusai Kogyo)

  Zalo
  Hotline