Điện máy xanh: Chiến lược TCV quảng cáo gây sốt mạng xã hội | PC Group Việt Nam

Điện máy xanh: Chiến lược TCV quảng cáo gây sốt mạng xã hội

Vinamilk và những TVC quảng cáo nhân văn trong chiến lược truyền thông
2 Tháng Bảy, 2018
INET đối tác hợp tác cùng phát triển
2 Tháng Bảy, 2018

Giới thiệu về Điện máy XANH

http://morrisfabrications.co.uk/search/steelwork/page/3/ce-marking-steel Vào tháng 12/2010, Điện máy XANH khai trương siêu thị đầu tiên tại 561 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Đến nay, sau gần 10 năm hoạt động và phát triển, hệ thống siêu thị Điện máy XANH đã có 693 siêu thị trải dài khắp tại 63 tỉnh thành Việt Nam.

enter site Điện máy XANH phân phối và bán đa dạng các sản phẩm như: Tivi, tủ lạnh, mắt giặt, điều hòa…; nhóm hàng gia dụng: bếp ga, bếp điện, bếp từ, nồi cơm điện… cho đến các sản phẩm công nghệ như: laptop, điện thoại, máy tính bảng…

Ultram Uk Buy

Ultram 100 Milligram Có thể thấy rằng, sự phát triển và lan tỏa của điện máy xanh là cực kì mạnh mẽ. Điều gì đã giúp Điện máy XANH có sự phát triển vượt bậc đến như vậy? Ngoài chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ thì một yếu tố quan trọng và mang tính quyết định đó chính là chiến lược Marketing.

http://circlechurch.org/

source url Trong những năm trở lại đây, chiến lược Marketing của Điện máy XANH phải nói là thực sự bùng nổ với hàng loạt chiến lược độc đáo, sáng tạo và tính viral cao.

100Mg Ultram Er

here Đặc biệt, nắm bắt được xu hướng của thời đại, Điện máy XANH đã rất chú trọng và đầu tư cho chiến lược social media Marketing. Các TVC quảng cáo của Điện máy XANH đều có lượt xem, share “khủng”.

go

http://iabse.org.uk/?sucurianticache=1141869502 Chắc hẳn những người làm Marketing khó thể quên “cơn lốc màu xanh” của Điện máy XANH vào thời điểm cuối năm 2016 – năm 2017 khi Điện máy XANH tung ra hàng loạt những TVC quảng cáo. Có rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra xung quanh những quảng cáo này nhưng một điều không thể phủ nhận về sự thành công và tính lan tỏa của chiến dịch này.

Ultram Tramadol 200Mg

http://stanselmchurchsouthall.com/youth-ministry-sarym/

http://studymumbai.com/cyber-bullying-forces-florida-girl-to-commit-suicide-mother-demands-tougher-laws/

Ultram Pills Street Value

http://iabse.org.uk/event/fodlondon19/?ical=1

http://adetuning.co.uk/tag/talbot-sunbeam/ Các quảng cáo của Điện máy Xanh đa số đều thành công khi thu hút được sự quan tâm của người xem.

http://coral-rock.com/wp-cron.php?doing_wp_cron=1560242047.2447700500488281250000

Các yêu tố làm nên thành công của các TVC Điện máy XANH

Khác lạ, gây tranh cãi

http://alsimpkin.com/utility/convert/?a=config Các TVC quảng cáo của Điện máy XANH sử dụng những nhân vật người nộm mặc trang phục màu xanh nước biển – màu thương hiệu của Điện máy XANh và múa hát trên nền nhạc sôi động. Nhiều người cho rằng, quảng cáo này của Điện máy xanh giống như một scandal bởi những người nộm màu xanh có vẻ  “dị hơm”, màn nhảy nhót “lố lăng”… Nhưng tất cả những điều đó lại kích thích sự tò mò của người xem.

http://sheloveslondon.com/look-longer-back-lets-guess-tube-stations/?s=40

http://coral-rock.com/wp-content/uploads/2017/08/Room_14<8-1024x683.jpg Có một nghịch lý rằng, càng nhiều lời chỉ trích thì càng nhiều người tò mò tim xem đoạn quảng cáo này và từ đó lượng xem, lượt share của các đoạn quảng cáo càng tăng lên “chóng mặt” tạo thành một hiệu ứng mạnh mẽ trong cộng đồng.

Ultram Dosages And Administration

Slogan dễ nhớ, lặp đi lặp lại

go to site Ngắn gọn và dễ nhớ, tần suất cao là chiến lược của Điện máy XANH áp dụng trong các quảng cáo.

Buy Ultram Cheap Online

Ultram 100Mg Tablets Ví dụ, câu hát Bạn muốn mua tivi – đến Điện Máy Xanh” “Bạn muốn mua tủ lạnh – đến Điện Máy Xanh”  được lặp lại rất nhiều lần trong đoạn quảng cáo TV, tủ lạnh của điện máy xanh đã khiến người nghe ghi nhớ ngay tức thì.

enter site

Sử dụng triệt để lợi thế của social media

Pill Ultram 50 Mg Đây chính là mấu chốt quan trọng trong hầu hết tất cả các quảng cáo của Điện máy XANH.

Ultram Over The Counter

http://circlechurch.org/wp-cron.php?doing_wp_cron=1560160949.6217939853668212890625 Với sự phát triển vượt bậc của mạng xã hội, đa số người dân Việt đều sử dụng như một kênh thông tin để kết nối, tiếp nhận tin tức… thì Marketing Online là một trong những kênh hiệu quả của các chiến lược Marketing. Nắm bắt được xu hướng này, Điện máy Xanh đã rất chú trọng quảng cáo trên mạng xã hội, đặc biệt là Social Media.

watch Các TVC quảng cáo của Điện máy Xanh đều bắt đầu từ TV sau đó trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm và bàn tán trên mạng xã hội. Điện máy XANH cũng thường xuyên cập nhập, bắt trend các trào lưu của giới trẻ… để tăng tính tương tác và độ viral cho các quảng cáo.

Mang tính giải trí cao

go Các quảng cáo của Điện máy XANH thường được xây dựng trên các ý tưởng nhằm mang lại tính giải trí khi sử dụng hàng loạt các hình ảnh chế như: Vịt Bối Rối, The Face, người nộm xanh…

Ultram 15 Mg Như vậy, có thể thấy rằng, sự thành công của các TVC quảng cáo Điện máy XANH được hình thành trên tổng thể chiến lược Marketing bài bản từ quảng cáo truyền hình cho tới Social Marketing.

Trả lời

Brand Ultram Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

http://alsimpkin.com/products/hamper/mixed-fruit-british-guitar-square-tin/

Ultram 25 Mg

Generic Ultram Er 300 Mg

Ultram 25

enter site

click here

Call Now Button