Dịch vụ SEO website tổng thể chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội | PC Group
  Có phải website của bạn đang cần tìm thêm khách hàng hoặc gia tăng lượt truy cập? Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp các bạn làm được điều đó. Đừng lo lắng về chiến lược của chúng tôi. Hãy book ngay một cuộc điện thoại. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ có cam kết rõ ràng.
  Sự khác biệt là... chúng tôi không chỉ là một công ty SEO website uy tín mà chúng tôi còn là chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng nội dung, thiết kế website, xây dựng và phát triển mạng xã hội,.... Tất cả những gì các bạn cần về truyền thông, chúng tôi đều có. Với nguồn lực của mình, chúng tôi nhận dịch vụ tại các tỉnh thành: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng,...
  Bạn biết đấy, SEO chỉ là một phần nhỏ của Internet Marketing. Đến với PC Group, chúng tôi không chỉ đưa cho bạn một chiến lược về SEO mà chúng tôi còn đưa cho bạn một chiến dịch Marketing toàn diện với các công cụ vô cùng mạnh mẽ từ báo điện tử, truyền hình tới các công cụ Google, Youtube, Facebook, MXH,...
 

Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong 24 giờ

 

Công ty SEO uy tín với điểm khác biệt

SEO là một công cụ Marketing mạnh mẽ, là một trong những dịch vụ Marketing Online mà chúng tôi đang cung cấp.

Dịch vụ SEO tại PC Group được triển khai như thế nào?

Tối ưu trang web của bạn

Một trang web cần đảm bảo rất nhiều yếu tố để đảm bảo tối ưu. Với hàng trăm chỉ số kỹ thuật nắm vững, chúng tôi sẽ tối ưu lại nền tảng website, kích thước từng tệp tin với mục đích cải thiện tốc độ website và làm cho công cụ tìm kiễm dễ dàng thu thập các thông tin đề cập trên website.

Điều hướng liên kết nội bộ

Liên kết nội bộ trên trang web là một trong những yếu tố cơ bản những rất quan trọng trong SEO 2018. Khi Google đã giảm bớt sự phụ thuộc vào backlinks bằng các thuật toán sử dụng trí tuệ nhân tạo thì việc xây dựng liên kết nội bộ trở lên cấp thiết hơn bao giờ hết. Liên kết nội bộ sẽ dễ dàng điều hướng Google Bots và khách hàng sử dụng website của bạn. Liên kết nội bộ sẽ được PC Group lên phương án từ lúc xây dựng những bài viết đầu tiên, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính nhất quán trong trang.

Bài viết chuẩn SEO, thân thiện với khách hàng

Với phương châm đề cao sự quan trọng của nội dung trong website. Chúng tôi luôn khai thác rất sâu về nội dung bài viết để đảm bảo cung cấp cho khách hàng của bạn những thông tin cần thiết, đầy đủ, rõ ràng dẫn tới quyết định mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ của bạn ngay khi đọc bài viết.

Xây dựng Social đa dạng, đồng bộ

Một thương hiệu mạnh phải là một thương hiệu đồng bộ và xuất hiện ở khắp mọi nơi trên Internet. Hãy để chúng tôi đồng bộ thương hiệu của bạn trên hàng trăm mạng xã hội nổi tiếng trên thế giới, tạo thành bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh cho bạn từ màu sắc, ngôn từ tới hình ảnh.

Xây dựng backlinks siêu chất lượng

Như đã đề cập ở trên, backlinks rất quan trọng nhưng số lượng không hẳn đã quyết định tất cả. Việc lựa chọn và cân đối từng loại backlinks và từng trang đặt backlinks đều được chúng tôi chăm sóc tỉ mỉ. Hãy đảm bảo sản phẩm và dịch vụ của bạn chất lượng thật tốt, việc còn lại để chúng tôi lo.

Kiểm soát và tăng trưởng thứ hạng

Google có sứ mệnh sắp xếp và thu thập toàn bộ thông tin của thế giới, làm các thông tin đó trở lên hữu ích. Tất cả các dữ liệu từ hàng triệu triệu trang web khác nhau được liên hệ với nhau qua backlinks. Chúng tôi luôn kiểm soát tốt những gì đã làm, đang làm và sẽ làm, giúp thứ hạng từ khoá của bạn luôn đạt mức tăng trưởng.

Cam kết dịch vụ

Là một Công ty SEO uy tín tại Hà Nội, chúng tôi luôn có những cam kết rõ ràng cho bạn
1Đưa từ khóa lên top
Ngay kể từ khi ký hợp đồng với chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo được các từ khóa của bạn theo yêu cầu lên top Google theo đúng tiến độ. Bất cứ ai trên lãnh thổ Việt Nam tìm kiếm từ khóa đó cũng đều nhìn thấy trang web của bạn.
2Chuẩn hóa website
Chúng tôi sẽ chuẩn hóa lại website của bạn để Google dễ thu thập thông tin và tin tưởng website của bạn. Bằng những công cụ chuyên dụng và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về website của bạn.
3Không ảnh hưởng tới hoạt động của website
Và đương nhiên, nếu trang web của bạn đang hoạt động và có hiệu quả nhất định thì chúng tôi cũng chắc chắn rằng, website của bạn vẫn hoạt động bình thường trong khi chúng tôi triển khai mà không gặp bất cứ khó khăn nào về truy cập trong khi triển khai.
1Báo cáo tình hình SEO theo tháng
Mỗi tháng, chúng tôi xuất cho bạn một bản báo cáo rõ ràng, chi tiết về những hoạt động chúng tôi đã làm. Báo cáo về thứ hạng từ khóa và sự thay đổi trong website. Cạnh đó, bạn còn nhận được những báo cáo về bài viết mà chúng tôi đã triển khai, những backlink mà chúng tôi đã xây dựng cho bạn.
2Cam kết không SEO bẩn
PC Group nói không với các công cụ tự động hóa backlink, các công cụ tạo content tự động. Chúng tôi biết rằng, khách hàng truy cập và tin tưởng website của bạn nhờ vào nội dung bạn cung cấp cho khách hàng. Vì thế, đội ngũ content của chúng tôi sẽ hơi phiền bạn trong khi triển khai để khai thác sâu thông tin cung cấp trên trang web.
3Hoàn trả phí khi không hoàn thành
Nếu như không hoàn thành đúng cam kết. Chúng tôi sẽ trả lại bạn khoản phí mà bạn đã bỏ ra theo đúng cam kết trong hợp đồng mà không gây bất cứ khó khăn nào cho bạn.

Và bạn hãy yên tâm...

Chúng tôi hoàn trả chi phí cho bạn nếu từ khóa không đạt được top 10.
Từ khóa từ top 6 - 10 chỉ tính bạn 40% tiền dịch vụ. Từ khóa đạt top 4 - 5 chỉ tính bạn 70% tiền dịch vụ.

Những dịch vụ chúng tôi đang cung cấp

  Dịch vụ SEO từ khóa

  Khách hàng đang tìm kiếm bạn trên Google với nhiều từ khóa khác nhau. Hãy cho chúng tôi biết ngành nghề của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích chuyên sâu giúp bạn về tính chuyển đổi của từng từ khóa một. Bạn sẽ biết từ khóa nào mang lại khách hàng tiềm năng cho bạn nhất, qua đó giúp bạn cân đối ngân sách một cách phù hợp.

  Dịch vụ SEO tổng thể

  Bạn biết đấy, nhu cầu tìm kiếm của con người là không giới hạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn đẩy tổng thể website của bạn để trở thành một Authority Site chính hiệu trong ngành. Bạn không chỉ lên top với vài từ khóa nhất định. Cơ hội được xuất hiện trên trang nhất với hàng ngàn từ khóa khác nhau. Giúp bạn chiếm lĩnh lòng tin của Google và khách hàng của bạn.

  Dịch vụ SEO bất động sản

  Với những đặc thù riêng của ngành bất động sản đó là tiến độ. Chúng tôi luôn biết phương án để chiến thắng đối thủ, đưa bạn cơ hội tiếp cận hàng ngàn khách hàng với các dự án bất động sản khác nhau với thời gian ngắn nhất có thể. Chiến lược đã được chứng minh qua hàng chục dự án khác nhau.

  Dịch vụ SEO website tin tức

  Bạn đang làm affilate hay bạn đang có những trang web cung cấp thông tin và đang mang lại nguồn thu nhập thụ động cho bạn? Hoặc trang web của bạn là kênh thông tin để khai thác khách hàng cho chính doanh nghiệp bạn. Hãy để chúng tôi thúc đẩy toàn bộ thứ hạng của bạn, giúp traffic của bạn tăng trưởng bền vững.

  Dịch vụ SEO website bán hàng

  Không thể phủ nhận được tầm quan trọng của SEO trong những website thương mại điện tử. Giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tăng khả năng chiến thắng trên thương trường khốc liệt.

  Dịch vụ SEO local maps

  Khi bản đồ là một thứ tự ưu tiên trên trang tìm kiếm trên Google, bạn càng không thể bỏ qua được SEO Local. Vị trí hiển thị luôn là vũ khí chiến thắng cạnh tranh. Và bạn được hiển thị vị trí ưu tiên chứ? Với những phương pháp chiếm tuyệt đối lòng tin của Google trên Local Maps. Chúng tôi sẽ cùng bạn khai thác và thống trị Google Maps đầy tiềm năng.