Dịch vụ quản lý Facebook Fanpage – Công ty cổ phần PC Group Việt Nam

Nâng tầm Fanpage, chăm sóc khách hàng tiềm năng dễ dàng với dịch vụ quản lý fanpage tại PC Group

Quản trị Fanpage quan trọng như thế nào?

Quản trị Fanpage cũng là một dạng dịch vụ quảng bá thương hiệu hiệu quả, nhất là trong thời đại digital marketing đang phủ sóng rộng rãi như hiện nay. Một Fanpage được chăm sóc thường xuyên, sở hữu những nội dung và hình ảnh chất lượng bao giờ cũng có tỷ lệ visitors, tỷ lệ tương tác và số lượt thích trang cao hơn so với một Fanpage không được chăm sóc và tương tác kém, do đó quản trị Fanpage là công việc thiết yếu cần có nếu như bạn đang muốn đẩy mạnh mảng kinh doanh online cho sản phẩm, dịch vụ của mình.
Đánh bại đối thủ, thu hút khách hàng với

Dịch vụ quản trị Fanpage chất lượng

Lượng người dùng Facebook đông đảo

Với con số ấn tượng là 46 triệu người dùng Facebook tại Việt Nam. Trong đó trung bình mỗi người tiêu tốn 2,5 giờ online mỗi ngày và 3/5 trong số đó tìm thấy các sản phẩm, thương hiệu mới qua Facebook, mạng xã hội này thực sự là một "miền đất hứa" cho các doanh nghiệp để tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh số.

Bạn đã khai thác được tiềm năng?

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách tối ưu tốt nhất cho Fanpage của mình với nội dung, thông tin hình ảnh sao cho thu hút, lôi cuốn, chính vì thế dịch vụ quản trị Fanpage của chúng tôi - PC Group Việt Nam đã ra đời để đồng hành cùng doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp với người dùng hiệu quả nhất.

Lợi ích của dịch vụ quản trị Fanpage

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của PC Group?

Là một agency, chúng tôi am hiểu nhiều ngành nghề và luôn cập nhật kiến thức mỗi ngày, chúng tôi tự tin sẽ đưa ra chiến lược quản trị phù hợp đối với từng lĩnh vực của bạn.
Chúng tôi luôn sáng tạo không ngừng với chiến lược marketing hiệu quả, chất lượng nội dung tối ưu từ đội ngũ content mạnh mẽ, chất lượng.
Nhân sự tận tâm, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc kịp thời.
Hệ thống báo cáo chi tiết, rõ ràng và minh bạch.

Quy trình triển khai của chúng tôi

  • 1. Nghiên cứu sản phẩm/dịch vụ, thương hiệu, fanpage khách hàng100%
  • 2. Tư vấn hoạch định chiến lược, những điểm thiếu sót của fanpage cần xử lý100%
  • 3. Báo giá dịch vụ, ký hợp đồng100%
  • 4. Lên kế hoạch quản trị fanpage theo tháng, tuần, nội dung cụ thể100%
  • 5. Giám sát, đảm bảo nội dung fanpage được lên đúng theo kế hoạch đã xây dựng100%
  • 6. Báo cáo và phân tích kết quả100%

PC Group - chất lượng tạo lên giá trị thương hiệu

    Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, với sự phát triển không ngừng của Digital Marketing, đặc biệt là mạng xã hội lớn nhất Việt Nam - Facebook, quản trị Fanpage là công việc mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng không nên bỏ qua. Chọn dịch vụ Digital Marketing trên Facebook của PC Group, chúng tôi tự hào sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ cùng mức doanh thu bứt phá. Doanh nghiệp bạn chưa bắt đầu với Facebook Marketing? Đừng chần chừ nữa bởi đối thủ đang bỏ xa bạn!

Im gegensatz zu dem ebenfalls angebotenen modul ghostwriting agentur bachelorarbeit schreiben lassen zu webgis erlaubt arcgis.