Đáp ứng tiêu chuẩn động cơ diesel với công nghệ hydro lỏng làm mát phụ

Đáp ứng tiêu chuẩn động cơ diesel với công nghệ hydro lỏng làm mát phụ

  Các trạm nạp hydro an toàn, đơn giản, nhanh chóng phải hoạt động giống như các trạm nạp dầu diesel để trở thành một giải pháp thay thế thiết thực, không chứa carbon dioxide (CO2) cho tiêu chuẩn diesel toàn cầu ngày nay. Máy bơm hydro đông lạnh tiên tiến hiện đang nâng hiệu suất lên một tầm cao mới. Và một quy trình tiếp nhiên liệu hoàn toàn mới cho hydro lỏng đã có thể cạnh tranh với tiêu chuẩn động cơ diesel.

  đáp ứng tiêu chuẩn diesel với công nghệ làm mát bằng chất lỏng-hydro

  © Linde

  Để vận chuyển hàng hóa nặng không có CO2, không có cách nào khác ngoài hydro. Ưu điểm là rất lớn: các phương tiện không tạo ra bất kỳ lượng khí thải CO2 cục bộ nào và bằng cách sử dụng hydro xanh, mục tiêu không phát thải CO2 có thể đạt được trong toàn bộ chuỗi giá trị, từ sản xuất nhiên liệu đến tiêu thụ. Thứ hai, thời gian tiếp nhiên liệu khoảng 10 phút cho một chiếc xe tải tương đương với việc tiếp nhiên liệu bằng động cơ diesel thông thường. Phạm vi của các loại xe cũng có thể so sánh được.

  Người tiên phong trong công nghệ hydro

  Linde đã nghiên cứu hydro và các công nghệ tương ứng trong hơn 100 năm. Công ty có kiến ​​thức chuyên môn về toàn bộ chuỗi hydro, từ sản xuất, hóa lỏng và lưu trữ đến phân phối và ứng dụng. Trọng tâm là hệ thống tiếp nhiên liệu hydro (HRS) bao gồm các dịch vụ cần thiết. Trong những năm gần đây, Tập đoàn đã triển khai nhiều dự án ở lĩnh vực này. Ví dụ, chúng bao gồm hệ thống tiếp nhiên liệu đầu tiên trên thế giới cho tàu chạy bằng hydro, cơ sở hạ tầng tiếp nhiên liệu cho phà chạy bằng hydro đầu tiên trên thế giới và hệ thống tiếp nhiên liệu đầu tiên cho phương tiện thương mại ở Hàn Quốc, cũng như HRS mạnh nhất cho xe tải ở Châu Âu. . Nói tóm lại, công nghệ Linde đã thực hiện hơn một triệu hoạt động tiếp nhiên liệu.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline