Chính sách bảo mật | Công ty cổ phần PC Group Việt Nam

Chính sách bảo mật

Decide to buy any paper from the qualified crafting assistance to always be protected out of not passing the course! Skilled freelancers and also affordable selling prices operating for your personal advantage. Purchase at this moment creative writing.

PC GROUP Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ SEO, quảng cáo google adword, quản lí fanpage, quảng cáo facebook ads… với hơn 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Sứ mệnh của chúng tôi hỗ trợ công việc kinh doanh của bạn phát triển, vì vậy chúng tôi luôn luôn tôn trọng và cam kết bảo mật những thông tin của khách hàng. Bạn hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về những cam kết của PC Group trong việc bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Những chính sách bảo mật này giúp khách hàng hiểu rõ về quyền lợi và trách nhiệm của mình khi lựa chọn bảo mật hay tiết lộ thông tin cá nhân nào khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng là tiêu chí hàng đầu để chúng tôi gây dựng niềm tin nơi bạn. Vì vậy, khi sử dụng tên và các thông tin khác liên quan đến bạn, chúng tôi sẽ luôn tuân thủ theo nội dung của chính sách bảo mật, chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến công việc đã được thỏa thuận.

Thu thập thông tin cá nhân

Khi khách hàng liên hệ với PC Group, bạn sẽ được tư vấn viên của chúng tôi tư vấn để quý khách lựa chọn được dịch vụ tốt nhất. Sau khi thống nhất dịch vụ, các điều khoản và kí hợp đồng chúng tôi sẽ nhận thông tin của khách hàng cung cấp, lưu trữ, xử lí thông tin để đảm bảo cho công việc.

Thông tin cá nhân của khách hàng: Tên khách hàng, địa chỉ thường chú, số điện thoại của công ty, số fax, thông tin thanh toán bằng thẻ hoặc thông tin tài khoản ngân hàng.

Thông tin doanh nghiệp của khách hàng: Tên công ty, địa chỉ website, địa chỉ facebook, mã số thuế, tài khoản ngân hàng của công ty. Riêng đối với website của khách hàng, chúng tôi sẽ yêu cầu cung cấp hosting và tài khoản quản trị web.

Thông tin khách hàng cung cấp dùng để xử lý nội dung trên website, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua trang web và theo yêu cầu của khách hàng.

Xử lí thông tin khách hàng

Sau nhận được thông tin các nhân của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành lưu trữ và bảo mật tuyệt đối trong thời gian hợp đồng có hiệu lực và 01 năm sau khi chấm dứt thời hạn hợp đồng theo thỏa thuận của hai bên.

Riêng đôi với thông tin website của khách hàng sẽ được chuyển đến bộ phận kĩ thuật và content để tiến hành xử lí website. Sử dụng các thông tin về website khách hàng nhằm triển khai tối ưu hiệu quả. Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin website, các thông tin kĩ thuật và sản phẩm của khách hàng trong thời gian thực hiện công việc theo yêu cầu của quý khác.

Chúng tôi không cung cấp bất kỳ thông tin nào cho bên thứ ba trừ trường hợp có được sự chấp thuận bằng văn bản của khách hàng hoặc do cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.

Đối tác thứ ba và liên kết

Trong khuôn khổ chính sách bảo mật, chúng tôi không bán hay tiết lộ bất kì dữ liệu cá nhân nào của bạn cho bên thứ ba mà không được đồng ý của khách hàng.

PC Group cung cấp dịch vụ quảng cáo Google tối ưu kết quả tự nhiên cho khách hàng, nhằm giúp Website khách hàng được google nhận diện một cách tự nhiên nhất, từ đó giúp công việc kinh doanh của khách hàng phát triển.

Công cụ tìm kiếm: Google Việt Nam – www.google.com.vn  ngôn ngữ tiếng Việt.

Bảo mật

Chúng tôi có các biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh giúp khách hàng ngăn chặn các truy cập trái phép hoặc trái pháp luật gây mất mát hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ đơn vị hoặc các nhân nào khác bằng email, facebook hoặc các phương tiện thông tin khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát bạn có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của bạn qua internet hoặc email.

Không tự ý thay đổi hệ thống url (đường dẫn), title, meta, liên kết với các đơn vị khác để quảng cáo Google hoặc tiến hành các công việc vi phạm các điều khoàn của Google trong quá trình tiến hành công việc để tránh việc thất thoát thông tin hoặc gây khó khăn cho chúng tôi trong việc tối ưu hóa website của bạn.

Vì sự an toàn thông tin của bạn, tuyệt đối không sử dụng các chương trình, công cụ hay hình thức nào khác can thiệp vào hệ thống, làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Đồng thời tránh phát tán thông tin, truyền bá hay cổ vũ ác hoạt động can thiệp, ohas hoại hệ thông web.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật tuy nhiên trong trường hợp nhận được yêu cầu từ phía cơ quan pháp luật chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin cần thiết của khách hàng cho các cơ quan pháp luật. Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web được được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

Quyền lợi của khách hàng

Khách hàng có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu PC Group sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí.

Được bảo mật mọi thông tin khi triển khai dự án.

Được đảm bảo không tiết lộ các thông tin cho bất kỳ bên thứ ba nào khi chưa có sự chấp thuận bằng văn bản của bên có quyền sở hữu đối với thông tin bảo mật.

Được đảm bảo không sao chép công việc hay sản phẩm dựa trên các thông tin vào các mục đích cá nhân hoặc các mục đích khác ngoài phạm vi hợp đồng kí kết.

Được cung cấp danh sách những người liên quan được phép sử dụng các thông tin bảo mật, tham gia trực tiếp hoặc gián tiếp vào quá trình thực hiện dự án. Đồng thời, chúng tôi cam kết bảo đảm các nhân viên của chúng tôi không tiết lộ thông tin bảo mật cho bất kỳ bên thứ ba nào khác.

 
Weitere essay schreiben englisch informationen sowie fotos und videos findet ihr auf der veranstaltungsseite.

Call Now Button