Chi nhánh/Xây dựng Đường cao tốc West Nippon Kansai đã bắt đầu tăng đoạn đường dài 8,7 km giữa Innan và Nankitanabe trên Đường cao tốc Hanwa lên bốn làn xe. 

Chi nhánh/Xây dựng Đường cao tốc West Nippon Kansai đã bắt đầu tăng đoạn đường dài 8,7 km giữa Innan và Nankitanabe trên Đường cao tốc Hanwa lên bốn làn xe. 

  Vào ngày 13, Chi nhánh Kansai Đường cao tốc Tây Nhật Bản đã tổ chức lễ khởi công dự án chuyển đổi khoảng 8,7 km trong số khoảng 18 km giữa Đường cao tốc Hanwa Innan IC (Thị trấn Innan, Tỉnh Wakayama) sang Nankitanabe IC (Thành phố Tanabe, Tỉnh Wakayama) thành bốn làn đường. Tôi đã mở nó. Sau khi quá trình xây dựng hoàn tất, toàn bộ 129 km đường cao tốc Hanwa và đường Yuasa Gobo nối Matsubara JCT (Thành phố Matsubara, tỉnh Osaka) và Nankitanabe IC sẽ có bốn làn đường trở lên, dự kiến ​​sẽ giảm bớt tắc nghẽn giao thông. Ngày hoàn thành chưa được xác định.

  Chủ tịch Hidekazu Maekawa

  Toàn bộ đường cao tốc Hanwa được khai trương vào tháng 11 năm 2007. Vào tháng 12 năm 2021, tổng chiều dài khoảng 29,2 km giữa Arita IC (Thị trấn Aridagawa) và Inami IC, bao gồm cả Đường Yuasa Gobo, đã được mở rộng thành 4 làn xe và khu vực phía bắc Inami IC đã có hơn 4 làn xe.

  Thống đốc Shuhei Kishimoto

  Buổi lễ được tổ chức tại Garden Hotel Hanayo ở Thành phố Tanabe và có khoảng 130 người tham dự, bao gồm cả công ty, các quan chức chính quyền trung ương và địa phương cũng như các thành viên của Quốc hội.

  Động thổ của các bên liên quan

  Hidekazu Maekawa, chủ tịch Công ty Đường cao tốc Tây Nhật Bản, cho biết: ``Trong những năm gần đây, nhiều thảm họa đã xảy ra ở nhiều nơi trên đất nước do động đất, mưa xối xả, bão, v.v. Trong trường hợp xảy ra thảm họa, chúng tôi sử dụng các làn đường không bị ảnh hưởng của đoạn bốn làn, và mở một phần đường cho giao thông trực diện. Chúng tôi sẽ mở đường cho xe cộ lưu thông trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi sẽ làm việc đều đặn và hăng hái để hoàn thành dự án bốn làn xe càng sớm càng tốt, vì nó sẽ đóng vai trò là con đường quan trọng để hỗ trợ các hoạt động khẩn cấp và các hoạt động phục hồi/tái thiết nhằm chuẩn bị cho những thảm họa quy mô lớn như trận động đất lớn ở Máng Nankai. Chúng tôi sẽ tiếp tục công việc kinh doanh của mình."

  Hình ảnh cầu Kirimegawa đã hoàn thành (do Công ty đường cao tốc Tây Nhật Bản cung cấp)

  Thống đốc tỉnh Wakayama Shuhei Kishimoto cho biết: ``Tôi hy vọng điều này sẽ giảm bớt tắc nghẽn giao thông và có tác động tích cực đến du lịch và công nghiệp ở tỉnh Wakayama.''

  Tiếp đó, Toshihiro Nikai, thành viên Hạ viện, Yosuke Tsuruho, thành viên Hạ viện, và Toshiyuki Adachi, thành viên Hạ viện, đã gửi lời chào và khẳng định quyết tâm hoàn thành dự án trong thời gian sớm nhất. Thông điệp của Katsuhiko Niwa, Tổng cục trưởng Cục Đường bộ, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch, Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch, cũng đã được trình bày.

  Sau khi nghe thấy những tiếng nói hy vọng từ các học sinh trung học địa phương và những người khác, những người liên quan đã động thổ và cầu nguyện cho công trình được an toàn và sớm hoàn thành.

  Việc xây dựng sẽ bắt đầu trên đoạn đường dài khoảng 6,5 km giữa Hanwa Expressway Innan IC và Minabe IC, và khoảng 2,2 km giữa Minabe IC và Nankitanabe IC. Họ đã nhận được giấy phép kinh doanh lần lượt vào tháng 3 năm 2020 và tháng 3 năm 2021 và đang tiến hành khảo sát, thiết kế.

  Có sáu đường hầm trong cả hai phần, bao gồm Đường hầm Takadayama (dài 1.726 mét), Đường hầm Nankitanabe (1.000 mét) và Đường hầm Umenosato (864 mét), và các cây cầu là Cầu Kirimegawa (408 mét) và Yoyo Cầu cạn (603 mét) và năm cây cầu khác đã được lên kế hoạch.

  Công việc chuẩn bị đã bắt đầu ở phần dưới của Cầu Kirimegawa (do Mori Gumi xây dựng) và các đơn đặt hàng đã được đặt cho Đường hầm Nishi-Iwashiro (628 mét) và Đường hầm Higashi-Iwashiro (983 mét) sẽ do Shimizu xây dựng. Tập đoàn.

  Zalo
  Hotline