Cam kết dịch vụ | Công ty cổ phần PC Group Việt Nam

Cam kết dịch vụ

emotional support dog letter from doctorTrải qua 5 năm xây dựng và phát triển, PC Group Việt Nam đã và đang phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing, trở thành nhà tư vấn chiến lược Marketing hàng đầu Việt Nam. Trong thời đại công nghệ 4.0, khi các thương hiệu, doanh nghiệp Việt đang vươn đôi cánh ra thế giới, chúng tôi sẽ là cơn gió nâng những đôi cánh đó bay cao và bay xa hơn nữa.

Chính vì lí do đó, chúng tôi luôn cam kết trở thành doanh nghiệp đồng hành cùng các thương hiệu Việt qua những việc làm thiết thực nhất. PC Group Việt Nam luôn phấn đấu nỗ lực hết mình giúp khách hàng khẳng định được giá trị và thương hiệu của bạn trên con đường phát triển.

Và đây là những điều chúng tôi cam kết để cùng các doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn nữa trên con đường hội nhập kinh tế quốc tế.

Tư vấn chính xác, thiết kế website chuyên nghiệp

Website chính là bộ mặt của một doanh nghiệp, là một phần không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp trong thời đại công nghệ hiện nay. Có được một website chuẩn, được google hiểu là điều không phải doanh nghiệp hay người đứng đầu một thương hiệu nào cũng có thể hiểu được. Đó chính là lí do mà các bạn cần đến PC Group.

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp giúp bạn hiểu rõ hơn: Thế nào là website? Vì sao doanh nghiệp của bạn cần một website? Thế nào là một website chuẩn? Làm sao để có một website chuẩn?…Chỉ cần đến với chúng tôi, bạn sẽ có được một hướng mới cho công việc kinh doanh của mình.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi thích hợp với các doanh nghiệp muốn quảng cáo hình ảnh, thương hiệu, website hệ thống. PC Group có một đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể đáp ứng được mọi chủng loại website quý khách yêu cầu.

Chúng tôi luôn cam kết khách hàng đến với chúng tôi sẽ có được website chuẩn, lượng tìm kiếm của khách hàng đến web của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng, từ đó công việc kinh doanh của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ.

Dịch vụ đa dạng, hiệu quả

Hiện nay, chúng tôi đang có những dịch vụ: Dịch vụ SEO, quảng cáo Google Adwords, quản lí fanpage, quảng cáo Facebook Ads, dịch vụ thiết kế website, đào tạo SEO.

Với mỗi dịch vụ chúng tôi đều có một nhóm các nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp và đầy sức sáng tạo phụ trách.  Chúng tôi đảm bảo mỗi dịch vụ mà khách hàng lựa chọn đều sẽ được xử lí một cách nhanh gọn, hiệu quả. Việc của khách hàng cần làm khi đến với PC Group chính là: Lựa chọn dịch vụ phù hợp với công việc kinh doanh và thương hiệu -> cung cấp cho chúng tôi thông tin và yêu cầu của bạn-> phối hợp với chúng tôi để tiến hành dự án một cách trôi chảy và thuận lợi. Tất cả những việc còn lại đã có đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi lo.

Chúng tôi cam kết không vi phạm những điều khoản nghiêm trọng của Google quy định với website. Không dùng bất kỳ biện pháp tối ưu mũ đen nào trong thời gian hiệu lực trong hợp đồng với khách hàng. Cam kết sử dụng các hình thức SEO trong sạch, đảm bảo minh bạch với Google. Không dùng pop up khi khách vào website. Không dùng thẻ refresh để chuyển người truy cập website sang website khác. Không chứa nội dung đồi trụy, mua bán các hàng hóa cấm, hàng hóa vi phạm luật bản quyền, nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam và quốc tế. Không chứa các thông tin sai lệch về giá, về chương trình khuyến mại một cách cố ý nhằm thu hút người mua.

Bảo mật tuyệt đối

Chúng tôi luôn cam kết bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân cũng như thông tin website hoặc thương hiệu, sản phẩm của khách hàng.

Cam kết không tiết lộ các thông tin cho bất kỳ bên thứ ba nào khi chưa có sự chấp thuận bằng văn bản của bên có quyền sở hữu đối với thông tin bảo mật.

Chúng tôi sẽ không sao chép công việc hay sản phẩm dựa trên các thông tin vào các mục đích cá nhân hoặc các mục đích khác ngoài phạm vi hợp đồng kí kết.

Đồng thời các nhân viên trực tiếp hoặc gián tiếp sử dụng các thông tin bảo mật của khách hàng để xử lí công việc luôn bảo đảm không tiết lộ thông tin bảo mật cho bất kỳ bên thứ ba nào khác.

Đó chính là lí do vì sao quý khách hàng có thể tin tưởng PC Group, hãy đến với chúng tôi, thương hiệu và doanh nghiệp của bạn sẽ được chúng tôi nâng lên một tầm cao mới. Với sự chuyên nghiệp và uy tín của mình, chúng tôi dảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất!

At our writing articles company it is possible to appoint essay freelance writers for all the financial budget. We make certain the very best quality for each newspaper they supply

At our creating specialist you should appoint essay freelance writers to get a finances. We make certain the highest quality of each document they supply
And all these models can be further domyhomework.guru developed on the way to calculus.

Only a lot of our composing assistance will be the very last essay admin together with most suitable option with respect to carrying out your personal papers and various custom made paperwork. Trust some of our long-time knowledge pay for essay.

Call Now Button