Cách cài đặt và sử dụng phần mềm UltraViewer | PC Group Việt Nam

Cách cài đặt và sử dụng phần mềm UltraViewer

Mỹ Phẩm
Hình ảnh dùng cho Website mỹ phẩm
4 Tháng Bảy, 2018
Công cụ TextRazor
SEO Knowledge: Viết bài chất lượng với công cụ Textrazor
5 Tháng Bảy, 2018

UltraViewer phần mềm điều khiển máy tính từ xa đầu tiên của Việt Nam được lập trình bởi các tài năng trẻ của đất nước, đây là một công cụ mới có chất lượng và cách thức hoạt động  gần như ngang bằng với TeamViewer, có các tính năng và chất lượng ổn định và ngay từ khi mới ra đời được rất nhiều người sử dụng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước khác. Tuy nhiên do đây là phần mềm mới lên cách cài đặt và sử dụng như thế nào chắc nhiều nhiều vẫn chưa nắm được, qua bài viết dưới đây chúng sẽ giúp mọi người nắm rõ cách dùng và các cách cài đặt một cách hiệu quả và dễ hiểu nhất.

Bước 1. Tải phần mềm

Các bạn vào đường link này để download phần mềm UltraViewer  về nhé : https://ultraviewer.net/vi/download.html

Bước 2. Cài đặt phần mềm

Sau khi đã dowload phần mềm về thì chúng ta sẽ click chuột phải vào phần mềm chọn Run as administrator (Chạy dưới quyền người quản trị) và bắt đầu cài đặt chương trình.

Bắt đầu cài đặt UltraViewer

Chọn thư mục để lưu trữ UltaViewer cài đặt mặc định của chương trình sẽ lưu ở ổ C nếu bạn lưu ở chỗ khác hãy ấn vào Browse và chọn đến nơi cần lưu => ấn Next để tiếp tục.

Chọn nơi lưu trữ UltraViewer

Tiếp theo chọn Next để tiếp tục cài đặt

Cài đặt ultraviewer

Khi ấn Next cửa sổ chương trình mới hiển thị ra ở đây có 2 lựa chọn cho bạn đó nếu bạn muốn tạo biểu tượng ngoài desktop thì hãy tích vào Create a desktop shortcut còn nếu không muốn hiển thị ngoài màn hình thì hãy bỏ tích và sau đó ấn Next để tiếp tục.

Tạo biểu tượng ngoài desktop

Chọn Install để chương trình bắt đầu cài đặt, sau khi chương trình chạy xong hãy ấn finish để kết thúc quá trình cài đặt.

chạy ultraviewer

Hướng dẫn sử dụng phần mềm UltraViewer

Sau khi đã cài đặt chương trình xong khi mở giao diện của UltraViewer lên sẽ có 2 phần bạn cần chú ý đó là :

  • ID của bạn : là dãy số mà chương trình đã cấp sẵn.
  • Mật khẩu : sẽ thay đổi mỗi khi kích hoạt lại chương trình.
  • Nếu bạn muốn người khác điều khiển máy tính của bạn thì hãy gửi ID và mật khẩu của bạn cho đối tác và ngược lại nếu bạn muốn điều khiển máy tính của người khác thì hãy nhập ID và mật khẩu của họ vào ô Điều khiển máy tính sau đó bấm bắt đầu điều khiển.

Giao diện UltraViewer

Như vậy việc cài đặt và sử dụng UltraViewer khá đơn giản đúng không nào, hãy làm theo hướng dẫn nếu như bạn chưa biết chúc các bạn thành công. Nếu như có bất kì câu hỏi nào hãy phản hồi lại cho chúng tôi để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button