Các hãng taxi bay của Mỹ “Chiến thắng ở Trung Đông”

Các hãng taxi bay của Mỹ “Chiến thắng ở Trung Đông”

  Thật thú vị khi thấy tham vọng thúc đẩy ngành công nghiệp AAM của Trung Đông, nơi taxi bay điện sẽ trở thành lực lượng hàng không thống trị trong khu vực trong mười năm tới, bắt đầu bộc lộ.

  Giày sneaker và

  Rõ ràng như một cánh quạt quay vùn vụt rằng các công ty hàng đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp non trẻ này phải có sự hiện diện lớn ở Trung Đông và Hoa Kỳ nên được ca ngợi rằng hai công ty của họ, Joby Aviation và Archer, đã được các Thái tử tôn vinh. , Sheikhs và các cơ quan quản lý để lãnh đạo trách nhiệm.

  Tất nhiên, Trung Quốc là đối tác tiên tiến khác của ngành với các công ty hàng đầu như EHang và AutoFlight. Vì vậy, việc Mỹ đánh bại Trung Quốc để giành chiến lợi phẩm đầu tiên của người Ả Rập không phải là điều dễ dàng.

  Tại Diễn đàn Hàng không Tương lai tổ chức ở Riyadh, Ả Rập Saudi mới đây, Mỹ đã treo cờ taxi bay; thể hiện sức mạnh hàng không tương lai của mình; và thu hút giai cấp thống trị trong khu vực.

  Giày sneaker và

  Cuộc gặp gỡ và chào hỏi của JoeBen

  Cả hai công ty Mỹ đều phát hành một video về 'X', khoe những thành công kinh doanh gần đây của họ. Cho dù đó là nhờ sự quyến rũ được nhân cách hóa, Giám đốc Thương mại của Archer, Nikhil Noel, hay Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Joby, JoeBen Bevirt. 

  Joby đã tweet: “Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu máy bay của mình với nhiều đại diện chính phủ tại Diễn đàn Hàng không Tương lai ở Riyadh, Ả Rập Saudi và thảo luận về những cơ hội thú vị cho chuyến bay thẳng đứng bằng điện như một phần trong cam kết của Vương quốc về sự bền vững thông qua Tầm nhìn của mình. 2030.”

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline