Các công ty lát đường/động đất ở bán đảo Noto tranh nhau khôi phục đường, cung cấp phương tiện thi công và vật liệu hỗn hợp ở nhiệt độ phòng

Các công ty lát đường/động đất ở bán đảo Noto tranh nhau khôi phục đường, cung cấp phương tiện thi công và vật liệu hỗn hợp ở nhiệt độ phòng

  Các công ty lát đường lớn đang nỗ lực khắc phục sau thảm họa ở những khu vực bị ảnh hưởng bởi trận động đất ở Bán đảo Noto. Trước khi khôi phục đường toàn diện, các nỗ lực sẽ được thực hiện để hỗ trợ các khu vực bị thiên tai bằng cách dọn đường, thực hiện công việc khôi phục tạm thời và cung cấp phương tiện làm việc và vật tư cần thiết. Hầu hết các nhà máy trộn nhựa đường bị ảnh hưởng bởi thảm họa đã phục hồi và hoạt động trở lại, nhưng do hư hỏng như đường đến cơ sở tái chế hỗn hợp nhựa đường bị cắt, một số nhà máy có thể không thể tiếp tục sản xuất vật liệu trộn tái chế cho đến khi kết thúc. của tháng 2. (Hiệp hội Công nghiệp Xây dựng Đường bộ Nhật Bản (Dokenkyo)

  Trận động đất gây ra thiệt hại lớn cho đường sá ở nhiều nơi.

  Để khôi phục đường sá, Toa Road Industries đã điều động vòi phun nước và các thiết bị khác từ vùng Tohoku đến các khu vực bị ảnh hưởng. Công ty con Maruken Road Co., Ltd. (Thành phố Kanazawa, Giám đốc điều hành Tetsuya Otake) đang làm việc tại chỗ để sửa chữa các vết nứt và thực hiện công việc khôi phục tạm thời theo yêu cầu của Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch và Tỉnh Ishikawa. Theo yêu cầu của Cục Phát triển Khu vực Hokuriku, NIPPO đang tiến hành sửa chữa khẩn cấp chủ yếu trên Đường tránh phía Tây Niigata. Sekisei Tokyu Kogyo đã đóng góp vào nỗ lực phục hồi tạm thời bằng cách cung cấp gỗ composite ở nhiệt độ phòng cho các khu vực bị thiên tai tàn phá, có thể lấp đầy các hang động trong thời gian ngắn. Taisei Rotech cũng sẽ vận chuyển gỗ composite ở nhiệt độ phòng đến công ty bảo trì tại Sân bay Noto Satoyama và đến nhà máy sản xuất gỗ ở khu vực bị thiên tai. Nhiều công ty lát đường cũng đang hợp tác với các tổng thầu trong việc giải phóng đường.

  Khi dọn đường trên diện rộng, một lượng lớn đá dăm được sử dụng để loại bỏ nhiều hang động và chênh lệch cấp độ. Với địa điểm thu gom hạn chế, một số người lo ngại về việc thiếu nguồn cung cấp cho việc khôi phục đường và các mục đích khác.

  Ba nhà máy trộn nhựa đường ở phía bắc bán đảo Noto bị thiệt hại đặc biệt nghiêm trọng. Nhà máy bị ảnh hưởng nghiêm trọng do mất điện và đứt dây điện, nhưng nhà máy đã được khởi động lại vào giữa tháng 1 sau quá trình phục hồi siêng năng. Hiện tại, công ty đang sản xuất hỗn hợp nhựa đường mới, nhưng vì có nhiều khu vực mà công việc khôi phục đường toàn diện vẫn chưa bắt đầu và nhu cầu về hỗn hợp này thấp nên hoạt động chỉ hoạt động ở khoảng 80% mức bình thường.

  Lượng nhựa đường cần thiết cho công việc khôi phục đường toàn diện vẫn chưa rõ ràng. Do nhiều công trình phục hồi bị tắc nghẽn nên việc vận chuyển nhựa đường từ ba nhà máy có thể mất nhiều thời gian hơn bình thường và Hiệp hội Kenkyuho Hokkaido đã công bố kế hoạch xem xét các kế hoạch xây dựng có tính đến thời gian vận chuyển nhựa đường nóng. chú ý kỹ nhé."

  Zalo
  Hotline