5 bước để tăng lưu lượng truy cập vào website hiệu quả – Công ty cổ phần PC Group Việt Nam

5 bước để tăng lưu lượng truy cập vào website hiệu quả

Heineken bùng nổ với chiến lược quảng cáo thông minh
2 Tháng Bảy, 2018
Neptune và những chiến dịch “lấy nước mắt” của người Việt
2 Tháng Bảy, 2018
tăng truy cập website

Việc tăng lưu lượng truy cập vào website là mong muốn của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay thông qua công cụ tìm kiếm google. Để có được lượng truy cập lớn từ người dùng, bạn sẽ phải đầu tư tiền bạc, thời gian và công sức. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn vài mẹo hay giúp website tăng lưu lượng truy cập chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Các bước tăng lưu lượng truy cập vào website

Nghiên cứu từ khóa và sử dụng  tốt từ khóa của đối thủ

Lựa chọn từ khóa nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người dùng là cách giúp bạn nhận được lưu lượng truy cập đến website của mình dễ dàng hơn. Nghiên cứu từ khóa là một bước quan trọng, thiết yếu trong quá trình SEO. Bạn cần hiểu rõ dịch vụ, sản phẩm của mình từ đó lên kế hoạch cho từ khóa hiệu quả nhất.

Việc lựa chọn từ khóa phổ biến đồng nghĩa bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức đầu tư cho chiến lược SEO của mình về onpage cũng như offpage. Nếu bạn đang xây dựng một website mới nên chọn từ khóa dễ, ít cạnh tranh hơn điều này sẽ giúp quá trình SEO trở lên thuận lợi, tăng mức độ uy tín cho website của mình.

Ngoài ra, phân tích từ khóa của đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực với bạn sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng với bộ từ khóa thực sự hữu ích cho nội dung của mình. Lựa chọn từ khóa có lượng tìm kiếm cao và độ khó từ khóa thấp từ kết quả SEO từ đối thủ bạn sẽ học hỏi được khá nhiều thứ hay ho.

Chọn tiêu đề hấp dẫn, nội dung hay

Trên internet bạn có thể tìm thấy một khối lượng thông tin khổng lồ về một chủ đề mà bạn quan tâm, với một bài viết có nội dung chất lượng thông tin hữu ích đối với người đọc và một tiêu đề cuốn hút chắc chắn sẽ thu hút được người đọc.

tăng truy cập website

tăng truy cập website

Để hấp dẫn người đọc bạn nên đặt một tiêu đề hay cùng với hình ảnh bắt mắt và chắc chắn rằng nội dung chất lượng điều này sẽ giúp bài viết xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm google và trang web của bạn sẽ có nhiều lượt truy cập đáng kể. Tuyệt đối không nên sao chép nội dung từ những trang khác hãy sáng tạo và trau truốt nội dung một cách kĩ lưỡng nhằm tạo sự uy tín cho website của mình.

Cập nhật bài viết thường xuyên lên website

Google sẽ ưu tiên những website thường xuyên đăng tải nội dung chất lượng, chính vì thế muốn tăng lượng truy cập từ phía người dùng, bạn cần lên kế hoạch đăng tải bài viết mới lên web đều đặn nhất. Những nội dung mới nhất sẽ thu hút người đọc dễ dàng và dễ dàng tăng click vào website của bạn.

Độ dài bài viết chuẩn SEO hợp lí

Để website của bạn lên top tìm kiếm thì việc bài viết chuẩn SEO vô cùng quan trọng, một trong những yếu tố đó là độ dài của bài viết hợp lí. Thông thường một bài viết chuẩn SEO sẽ có độ dài từ 1700 chữ trở lên. Một bài viết sẽ lên top khi cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích đến người dùng, vì vậy độ dài bài viết quan trọng nhưng nó không phải là tất cả. Hay chú trọng đến chất lượng của bài viết, đầu tư  thời gian lập luận, phân tích vấn đề nhanh nhạy từ đó triển khai nội dung một cách tốt nhất.

Chia sẻ trang web, bài viết của bạn trên mạng xã hội

Sự phát triển cũng như sức mạnh của các kênh cộng đồng như facebook, Instagram, twitter…đang là đòn bẩy giúp các website tăng lượng traffic đáng kể. Hãy chia sẻ link bài viết về sản phẩm và dịch vụ với nội dung hấp dẫn lên các trang mạng xã hội trên nhằm thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng để tăng truy cập đến website cũng như mức độ uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *